Tham khảo top 15+  mẫu lịch để bàn 2019 giá rẻ, ấn tượng. Các loại lịch chữ A, lịch chữ M, lịch để bàn mini, lịch đếm số. 

Mẫu lịch để bàn 2019 ấn tượng tại In TMT Việt Nam

Lịch để bàn là loại lịch có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Chúng được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc, góc học tập. Ngoài công dụng chính để xem ngày tháng, nó còn khiến không gian của bạn được thẩm mỹ hơn. Vì thế, việc lựa chọn in ấn các mẫu lịch đẹp, hợp thị hiếu là rất quan trọng.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt hình ảnh lẫn phong cách thiết kế, TMT Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị in ấn được khách hàng ưa chuộng. Cùng tham khảo một số mẫu lịch để bàn 2019  ngay sau đây nhé!

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 1

mẫu lịch để bàn in thông tin trên tờ lịch

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 2

mẫu lịch để bàn in thông tin tại khung lịch

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 4

lịch để bàn được thiết kế theo phong cách đơn giản

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 5

mẫu lịch để bàn Hàn Quốc

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 7

Thiết kế lịch để bàn 2019 theo phong cách tranh cavan

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 8

mẫu lịch để bàn được bế theo từng tháng

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 9

mẫu lịch để bàn cute

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 10

mẫu lịch chuyên về tra cứu thông tin

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 11

mẫu lịch để bàn chủ đề môi trường, thực phẩm

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 12

mẫu lịch thiết kế với các hình ảnh hiện đại, tây phương

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 13

mẫu lịch in theo chiều dọc, chủ đề phong cảnh

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 14

Lịch để bàn hoa quả với các gam màu tươi sáng

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 14

Mẫu lịch để bàn họa tiết hoa văn

 

mẫu lịch để bàn 2019 - 15

Mẫu lịch để bàn in hình con giáp theo phong cách hoạt họa

 

 

Quy cách in mẫu lịch để bàn 2019

Các sản phẩm lịch để bàn độc quyền dành cho doanh nghiệp được chia thành 2 loại là lịch chừa để ép kim và lịch không chừa ép kim. Trong đó, với lịch chừa để ép kim thường được chừa 1 khoảng trống để ép kim (ép nhũ), mẫu thiết kế này gồm:

+ Kích thước thành phẩm của lịch là 12 x 22 cm. Tờ lịch cao 18 cm, khung lịch cao 22 cm.

+ Note (ghi chú) nếu là loại lịch chữ M.

+ File thiết kế được lưu dưới dạng PDF, AI.

Nếu bạn chưa có file thiết kế, hãy liên hệ với TMT Việt Nam. Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Bộ phận thiết kế (designer) sẽ dựa trên ý tưởng, hình ảnh được cung cấp để cho ra đời những mẫu lịch làm vừa lòng bạn.

Đặt in mẫu lịch bàn 2019 tại In TMT Việt Nam

Lịch để bàn tại In TMT Việt Nam thường được thiết kế sẵn với hàng loạt mẫu mã rất độc đáo cho khách hàng lựa chọn. Những hình ảnh được in trên lịch bàn thường chọn những chủ đề gần gũi, phổ biến để dễ dàng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Các chủ đề thường là về phong cảnh thiên nhiên, con người Việt Nam, kỳ quan Thế Giới, những công trình kiến trúc vĩ đại, công việc, con vật…Những hình ảnh đó đều được thiết kế và đưa vào bộ lịch tạo nên những khung sắc riêng vô cùng độc đáo, hút mắt. Ngoài ra, hình ảnh con giáp của năm năm nay là “những chú heo” luôn được lựa chọn như là 1 hình ảnh phong thủy, đẹp mắt, đáng yêu và gần gũi với mọi người.

Khi in lịch tết 2019 nói chung và in lịch bàn 2019 nói riêng giá rẻ tại In TMT, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và tham khảo nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo, sáng tạo về phong cách thể hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp tối ưu nhất nhằm giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí. Đặc biệt là trong dịp cuối năm cần phải chi trả cho nhiều khoản. Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu in lịch bàn theo yêu cầu. Cần cung cấp định dạng, kích thước, chủ đề và thông tin doanh nghiệp. In TMT sẽ thiết kế và in lịch độc quyền cho bạn.

in lịch bàn 2019 tại In TMT Việt Nam

tham khảo thêm in lịch để bàn

Tác giả bài viết Công ty in TMT

 
Chia sẻ: