Để thiết kế được một cuốn catalogue đẹp ấn tượng với khách hàng không hề đơn giản. Dưới đây là một vài kinh nghiệm cần lưu ý khi thiết kế in catalogue giá rẻ mà TMT Việt Nam muốn chia sẻ đến các bạn.

Thiết kế in catalogue giá rẻ đẹp chất lượng 

Đặt câu thông điệp lên trang bìa 

Đây có thể là: phương châm bán hàng, phương châm phục vụ, khẩu hiệu, câu hỏi gợi ý, giới thiệu sát nhất về sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn. Trang bìa của Catalogue đóng vai trò giống như dòng tít của một mẫu quảng cáo. Bởi vậy hãy cho khách hàng những thấy những thông điệp thật sự ấn tượng.

in catalogue giá rẻ hà nội

>>>>Xem ngay: Miễn phí 100% thiết kế in hộp giấy giá rẻ hà nội chất lượng, ấn tượng

Đưa ra thông tin hữu ích

Các thông tin về sản phẩm phải được ưu tiên theo thứ tự nhưng cần được chọn lọc câu từ, các thông số phải được thể hiện rõ ràng, không quá nhỏ hay quá lớn.

Thiết kế bố cục catalogue rõ ràng:
Một trang thiết kế được rõ ràng sáng sủa, tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người xem hơn là phải đọc chi tiết sản phẩm dài hoặc đọc những dòng thông tin nhỏ. Điều này sẽ làm khách hàng ngại đọc và dễ dàng gấp cuốn ca của bạn lại

Chất lượng hình ảnh của in catalogue giá rẻ

Những bản thiết kế dùng ảnh chụp sẽ gây được ấn tượng tốt hơn với khách hàng bởi độ chân thật và khách hàng sẽ cảm thất an tâm và tin tưởng hơn khi quyết định mua hàng.

mẫu in catalogue giá rẻ tại hà nội

>>> Xem thêm: Một số lợi ích khi in catalogue đối với doanh nghiệp bạn cần biết

Làm cho catalogue của bạn đáng để lưu trữ

Catalogue của bạn càng được lưu trữ lâu thì khả năng bán hàng của bạn vẫn sẽ được duy trì. In Offset chất lượng trên giấy tốt và được thiết kế sáng tạo hấp dẫn, nhiều thông tin chi tiết trên Catalogue của bạn được khách hàng “để dành” tham khảo thậm chí là để trang trí.

Mời khách đặt hàng liên hệ

Thông tin liên hệ với công ty cần được trình bày rõ ràng, trang trọng và nên được bố trí ở nơi riêng biệt. Sau đó bạn cũng ghi rõ rằng bạn muốn gì: muốn khách hàng gọi điện, liên hệ qua Website hay email… nhớ kèm theo giờ phục vụ càng tốt.

In TMT – Địa chỉ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in TMT Việt Nam là một đơn vị uy tín và chất lượng trong ngành quảng cáo, thiết kế, in ấn. Đặc biệt chúng tôi tự hào là đơn vị in catalogue giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Với công nghệ in hàng đầu, in ngay tại xưởng của công ty trên những chất lượng và loại mực tốt nhất thị trường chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những ấn phẩm ấn tượng nhất.

Doanh nghiệp bạn đang muốn tìm một địa chỉ in catalogue giá rẻ Hà Nội hãy liên hệ TMT Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, in ấn có trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho khách hàng có những cuốn catalogue đẹp ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: