in sổ tay theo yêu cầu

In sổ tay theo yêu cầu hiện nay đang dần trở thành xu thế được nhiều doanh nghiêp lựa chọn trở thành quà tặng khách hàng hoặc cho nhân viên. Khi tặng quà là sổ tay đồng nghĩa với việc logo của công ty cũng như những thông điệp yêu thương sẽ được gửi gắm ở trong cuốn sổ đó. Tuy nhiên khi thực hiện in sổ tay cũng cần chú ý những điều dưới đây để đảm bảo công ty sẽ có những sản phẩm tốt và ý nghĩa nhất.

in sổ tay theo yêu cầu

Chọn sản phẩm in sổ tay chất lượng

Lựa chọn được một cuốn sổ tay chất lượng là điều đầu tiên bạn nên lưu ý đặc biệt đó chính là chất liệu giấy cũng như bìa da để làm nên cuốn sổ tay đẹp. Ngoài ra chất liệu giấy các bạn cũng cần quan tâm. Không nên chọn những loại giấy quá sáng sẽ gây hoa mắt trong quá trình viết. Để chọn được những quyển sổ như vậy thì các bạn cần phải tìm đến những trung tâm in sổ tay uy tín.

in sổ tay theo yêu cầu

Kích thước sổ tay phù hợp

Tùy từng mục đích sử dụng mà khi chọn in sổ tay theo yêu cầu sẽ có những kích thước khác nhau. Ví dụ khách hàng của bạn là người thường xuyên phải di chuyển cũng như cần ghi chép nhiều cần lựa chọn những cuốn sổ tay có kích thước nhỏ nhắn để có thể dễ dàng di chuyển mang đi đây đó….

>>> XEM NGAY: Giảm ngay 10% cho khách hàng đặt in sổ tay theo yêu cầu ngay trong tháng này 

Chọn được thông điệp của riêng mình

Lựa chọn in sổ tay theo yêu cầu để làm quà tặng cho người yêu hoặc bạn bè người thân thật ý nghĩa nên lựa chọn những thông điệp cũng như lời nhắn nhủ có ý nghĩa để bày tỏ tình cảm của mình đối với người được nhận quà. Đối với công ty muốn dùng sổ tay làm quà tặng cũng có thể in logo công ty và thông điệp của công ty mình lên trên quyển sổ, đồng thời có thể quảng bá được công ty mình rộng rãi hơn trên thị trường.

in sổ tay theo yêu cầu

Chọn đơn vị in sổ tay uy tín

Nhu cầu in sổ tay giá rẻ hà nội ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc có nhiều đơn vị nhận in sổ tay ra đổi,bên cạnh những đơn vị làm ăn uy tín chất lượng, sẽ có nhiều hãng in ấn làm ăn chộp giật với chất lượng kém khiến cho chất lượng sản phẩm không được tốt. Do đó trước khi đặt in số lượng lớn sổ tay người dùng cần tìm hiểu kỹ những đơn vị in ấn uy tín thông qua việc họ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chất lượng, giải đáp được đúng mắc mà bạn đang lo ngại.

 
Chia sẻ: