in phong bì

Phong bì thư là một trong những vật dụng không còn xa lạ đối với nhiều người đặc biệt đối với doanh nghiệp thì phong bì thư đang dần trở thành một vật không thể thiếu. Bởi giờ đây phong bì thư không chỉ đơn thuần là vật dụng chỉ để gửi thư ngoài ra còn có tác dụng để gửi giấy chào hàng, tài liệu, giấy mời … giữa các đối tác kinh doanh. Tuy nhiên kích thước của phong bì như nào không phải ai cũng nắm rõ được. Hãy để In TMT công ty chuyên cung cấp dịch vụ in phong bì giá rẻ tại hà nội chia sẻ cho quý độc giả những thông tin hữu ích này.

in phong bì

Lưu ý khi chọn in phong bì

Khi in phong bi sẽ có nhiều kích thước để in ví dụ như giấy A3, hoặc phong bì A4, A5… Cũng có nhiều doanh nghiệp đặt in phong bì lấy ngay với một kích thước phù họp với họ. Tuy nhiên để phát huy hiểu quả của phong bì cho doanh nghiệp không nên tùy ý lựa chọn kích thước.
Tùy vào mục đích sử dụng phong bì của mỗi doanh nghiệp sẽ có kích thước in phong bì khác nhau. Phong bì thường được sử dụng với mục đích như đựng thư mời, giấy thông báo, phiếu giảm giá, phiếu quà tặng, bản thảo gửi công ty đối tác,…. Nhìn chung đó là những tài liệu nhỏ gọn có kích thước vừa phải nên việc in phong bì lớn là không cần thiết.

in phong bì

Kích thước khi chọn in phong bì phổ biến hiện nay

  • Kích thước phong bì A4: 25x34cm – nắp 3,5cm
  • Kích thước phong bì A5: 16x23cm – nắp 3cm
  • Kích thước phong bì A6: 12x22cm – nắp 3cm
  • Kích thước phong bì vuông: 16x16cm
  • Kích thước phong bì bưu điện 11x18cm
  • Kích thước phong bì cưới 13x19cm

in phong bì

 

XEM NGAY: Địa chỉ in phong bì giá rẻ tại hà nội sale up to 30%

Kích thước in phong bì chuẩn là đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng cao để đụng được tài liệu, giấy tờ nhỏ gọn. Tuy nhiên kích thước được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là phong bì A4 25x34cm – nắp 3,5cm bởi với kích thước này sẽ không quá lớn cũng không quá nhỏ giúp thể hiện tính chuyên nghiệp công ty hiệu quả.

 
Chia sẻ: