Kẹp file là một trong những vật phẩm không thể thiếu của mọi doanh nghiệp, nó không chỉ có công dụng lưu giữ tài liệu mà còn được xem là hình thức marketing cho thương hiệu hiệu quả. Để kẹp file phát huy được tốt nhất công dụng của nó đòi hỏi người thiết kế phải nắm được những kiến thức trong thiết kế cũng như có tư duy về mặt hình ảnh tốt.
Bài viết dưới đây xưởng in kẹp file giá rẻ chúng tôi xin chia sẻ một số điểm cần lưu ý khi thiết kế in kẹp file.

Thông tin, hình ảnh kẹp file ngắn gọn đẹp mắt

Kẹp file tuy được coi là một profile rút gọn nhưng bạn cũng không nên đưa quá nhiều thông tin và hình ảnh vào kẹp file. Việc này sẽ khiến kẹp file bị loãng thông tin và có thể gây rối mắt với khách hàng.

Thiết kế trang bìa ấn tượng

Trang bìa kẹp file thường có thông tin: tên công ty, logo, địa chỉ website, hình ảnh thể hiện cho lĩnh vực hoạt động hoặc hình ảnh công ty. Bìa sau của kẹp file có các thông tin liên hệ của công ty như tên công ty, địa chỉ trụ sở, chi nhánh, có danh sách đối tác được thể hiện qua logo của họ… Hình ảnh nên được chọn lọc kỹ lưỡng. Hình ảnh có thể được chia thành 2 phần, in trên cả bìa trước và bìa sau để khi mở kẹp file sẽ được hình ảnh đầy đủ.

xưởng in kẹp file giá rẻ

>> Xưởng in kẹp file giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Bố cục kẹp file:

Hình ảnh kích thước to hay nhỏ, chữ viết cỡ chữ to hay nhỏ, thông tin cần được đặt ở vị trí nào. Tất cả cần xác định rõ. Trước khi đi vào thiết kế chính thức, người thiết kế bao giờ cũng lên ý tưởng sơ bộ về bố cục của kẹp file.

Lựa chọn font chữ và màu sắc phù hợp:

Phần text cần được chọn font chữ phù hợp. Kẹp file được coi như profile công ty thu gọn, bởi vậy font chữ của kẹp file nên để đơn giản, trang trọng.

Màu sắc trong thiết kế kẹp file cũng là yếu tố cần lưu tâm nhiều. Bởi màu sắc quyết định tính thu hút. Với thiết kế kẹp file, phần màu sắc cũng không cần quá sặc sỡ, chỉ cần có sự hòa quyện với nhau. Và đặc biệt là giúp nhận diện thương hiệu.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn thiết kế kẹp file được dễ dàng hơn giúp tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng. Nếu doanh nghiệp cần tư vấn thiết kế kẹp file, báo giá in kẹp file hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: