Công ty In TMT Việt Nam chuyên thiết kế lịch tết các loại, mẫu in lịch tết 2021 mới nhất, rẻ nhất tại Hà Nội. Với xưởng in Offset công nghiệp, hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in lịch của quý khách hàng, doanh nghiệp. Chúng thttps://intmt.vn/in-lich-tet-gia-re.htmlôi nhận in lịch tết 2019 theo phôi có sẵn, in theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, in giá rẻ…với độ thẩm mỹ cao cùng thời gian in ấn và giao hàng nhanh chóng nhất.

Nhận thiết kế lịch tết các loại, mẫu in lịch tết 2019 mới nhất

In lịch tết độc quyền 2019

Đây là loại lịch được in và thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng yêu cầu hay ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc của nhà thiết kế để in lịch. Để in được một cuốn lịch độc quyền đẹp cho riêng mình, khách hàng cần chuẩn bị hình ảnh, một vài thông tin để chúng tôi thực hiện thiết kế lịch cho quý khách.

In lịch phôi 2019 có sẵn

Là loại lịch được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần đưa nội dung quảng cáo của doanh nghiệp mình lên vị trí còn trống mà các thiết kế đã mặc định. Vì lịch phôi đã được in ấn sẵn hàng loạt với số lượng nhiều nên làm lịch dạng này sẽ đỡ tốn chi phí và thời gian hơn so với lịch độc quyền.

In lịch treo tường 2019

Là loại lịch dùng để treo tường gồm 1 tờ, 5 tờ, lịch 7 tờ hoặc 13 tờ với các kích thước như 40×60, 30×70 và tùy thuộc vào bố cục của thiết kế cũng như yêu cầu của khách hàng mà có các kích thước khác nhau. Loại lịch này thường được cố định 1 đầu bằng nẹp thiếc (lịch 1 tờ) hoặc bằng loxo lịch 5 tờ, 7 tờ…để treo lên tường.

Nhận thiết kế lịch tết các loại, mẫu in lịch tết 2019 mới nhất

In lịch để bàn 2019

Lịch này bao gồm lịch 13 tờ hoặc 7 tờ có 2 hình dáng chính là chữ A hoặc chữ M. In lịch bàn 2019 có rất nhiều kích thước khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và thiết kế mà mỗi loại đều có một kích thước chuẩn khác nhau. Đặc biệt, lịch bàn là một vật phẩm văn phòng rất quen thuộc đối với dân công sở không chỉ để xem ngày tháng mà còn đóng vai trò như một cuốn sổ note, sổ ghi chép hiệu quả, một món đồ trang trí trên bàn làm việc.

Nhận thiết kế lịch tết các loại, mẫu in lịch tết 2019 mới nhất

In lịch block 2019

Là dạng lịch có một bìa cố định và những tờ lịch là tượng trưng cho một ngày theo đó người sử dụng sẽ xé bỏ một tờ lịch khi ngày mới sang. Thường trên lịch block thì In TMT sử dụng lịch phôi vì nếu làm lịch độc quyền cho dạng này thì chi phí rất cao. In lịch block 2019 hứa hẹn sẽ có rất nhiều chủng loại và kích thước khác nhau.

Nhận thiết kế lịch tết các loại, mẫu in lịch tết 2019 mới nhất

Lý do bạn nên chọn Công ty In TMT Việt Nam

•  Về kinh nghiệm, TMT đã hoạt động và phát triển 10 năm trong lĩnh vực in ấn, phục vụ hàng ngàn đơn hàng của rất nhiều đơn vị và đối tác.

•  Về đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và kỹ thuật đều trẻ tuổi, năng động, luôn nhiệt huyết trong công việc để tạo ra những sản phẩm in lịch tết 2019, in phong bì, in sổ da, in kẹp file giá rẻ, xưởng In vỏ hộp giấy, in catalogue giá rẻ tại xưởng, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, công ty in catalogue giá rẻ, địa chỉ in túi giấy ở hà nội…uy tín và chất lượng.

•  Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng với nhiều phòng làm việc riêng cho nhân viên để có hiệu quả cao nhất trong công việc phục vụ khách hàng.

•  Công nghệ in ấn hiện đại, thường xuyên được chúng tôi nâng cấp, làm mới những công nghệ in ấn trên thế giới cùng dây chuyền in ấn nhập khẩu nguyên khối từ Châu Âu.

•  Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm duyệt khắt khe, đảm bảo đầy đủ những yêu cầu đã có trong hợp đồng giao dịch mới đưa tới khách hàng.

•  Giá in lịch tết 2019 rẻ nhất thị trường Hà Nội tính tới thời điểm hiện tại. Bởi chúng tôi có xưởng, nguyên liệu giấy nhập trực tiếp không qua trung gian.

•  Uy tín và chất lượng hàng đầu nên chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc những đơn hàng, giao hàng đúng hẹn và chất lượng sản phẩm đúng như cam kết.

•  Công tác chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tư vấn 24/7.

 
Chia sẻ: