Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in và thiết kế lịch tết 2019 chuyên nghiệp?

Bạn đang cần thiết kế và in lịch bàn, lịch treo tường 2019 chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình?

Bạn đang cần địa chỉ in và thiết kế lịch bàn, lịch treo tường giá rẻ?

Công ty In TMT Việt Nam sẽ giúp bạn có được những cuốn lịch bàn, lịch treo tường sáng tạo, độc đáo theo ý muốn ngay từ hôm nay chỉ cần liên hệ với 0902.105.489 hoặc ib fanpage để được tư vấn & báo giá tốt nhất!

thiết kế lịch bàn, thiết kế lịch treo tường 2019

Vì sao cần in và thiết kế lịch bàn 2019?

Lịch để bàn là ấn phẩm không thể thiếu trong các văn phòng, phòng làm việc, góc học tập…Ngoài công dụng là xem ngày tháng, lịch để bàn còn được dùng để ghi chú các công việc, sự kiện sắp tới hoặc đánh dấu mốc sự việc quan trọng…Việc in lịch để bàn 2019 sẽ giúp nhân viên trong công ty, các bạn học sinh/ sinh viên giải quyết công việc, bài vở một cách nhanh chóng và khoa học nhất.

Các mẫu lịch để bàn đẹp và được dùng phổ biến tại In TMT là 2 kiểu dáng chữ A và chữ M:

+ Với lịch chữ A kích thước là 16×22, không có phần ghi chú và nội dung được in trên 13 hoặc 52 tờ (tương ứng với 52 tuần).

+ Với lịch chữ M kích thước đa dạng, khác nhau trong đó phổ biến là 15×24, có thêm phần note để ghi chú công việc và sự kiện quan trọng.

Điểm chung của 2 mẫu thiết kế lịch để bàn này là đều được được thiết kế phần khung sườn để đứng vững cùng phần đế cố định các trang và cả cuốn lịch.

thiết kế lịch bàn, thiết kế lịch treo tường 2019

thiết kế lịch bàn, thiết kế lịch treo tường 2019

Vì sao cần in và thiết kế lịch treo tường 2019?

Ngoài lịch block thì lịch treo tường cũng là 1 trong những loại lịch thể hiện phong tục tập quán của Việt Nam từ bao đời nay. Ngoài công dụng để xem ngày tháng thì lịch treo tường còn được in những tranh vẽ dân gian, ông Phúc Lộc Thọ, tranh phong cảnh, tĩnh vật, thư pháp hay con người…để đem lại một góc nhìn rất riêng, rất truyền thống và ấn tượng trong mỗi gia đình hoặc văn phòng công ty. Việc thiết kế và in lịch treo tường 2019 không đơn thuần chỉ là lựa chọn một mẫu lịch phù hợp để in những thông tin mình muốn mà còn tạo cho người nhận, người nhìn (khách hàng/ đối tác) có sự thiện cảm hơn về những thông tin marketing mà bạn gửi đến.

Lịch treo tường bao gồm các loại là lịch 1 tờ, 5 tờ, lịch lò xo 7 tờ hoặc 13 tờ với kích thước thường dùng là 40×60, 36×38, 35×70, 45×70…Lịch treo tường được cố định bằng nẹp thiếc hoặc lò xo ở 1 đầu và được treo lên tường.

thiết kế lịch bàn, thiết kế lịch treo tường 2019

thiết kế lịch bàn, thiết kế lịch treo tường 2019

Các lĩnh vực in đa dạng tại Công ty In TMT Việt Nam

Danh mục in ấn chủ yếu của In TMT bao gồm thiết kế, in ấn và quảng cáo. Trong đó chúng tôi chuyên sản xuất và phát hành các loại lịch, in theo yêu cầu, in lịch độc quyền, in lì xì 2019, in thiệp tết 2019, in túi giấy đựng lịch tết,….Ngoài ra, còn các dịch vụ:

In sổ da

In thùng carton

In catalogue giá rẻ

In túi giấy cho shop thời trang, in túi giấy kraft giá rẻ, in túi giấy đựng quà

In hộp giấy đựng mỹ phẩm, in hộp giấy đựng bánh

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách sớm nhất!

 
Chia sẻ: