Ngày nay sổ da cầm tay là một trong những vật dụng không thể thiếu trong văn phòng, nhà trường,…với tất cả mọi đối tượng đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Những cuốn sổ tay bằng bìa da luôn luôn bên cạnh giúp người dùng có thể ghi chép lại từng dòng suy nghĩ, những thông tin quan trọng mà họ muốn lưu giữ và ghi nhớ.

Điều đó sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn cầm trên tay quyển sổ da có thiết kế hoặc in những hình ảnh độc đáo, đầy tính sáng tạo mang phong cách riêng của bản thân, của doanh nghiệp công ty nơi mình làm việc. Đặc biệt hơn khi được in và làm sổ da theo đúng yêu cầu của bạn với mọi số lượng.

 

in và làm sổ da theo yêu cầu

 

Công ty In TMT Việt Nam giới thiệu dịch vụ in và làm sổ da

 

Công ty In TMT Việt Nam xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ in sổ tay nhân viên, in sổ da theo yêu cầu, in sổ bìa da cao cấp…Đảm bảo in ấn logo, slogan, hình ảnh và tên thương hiệu của bạn lên sản phẩm. Giúp nâng cao quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng nhanh hơn, dễ nhớ hơn và tiết kiệm chi phí.

In TMT Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn nói chung cũng như sản xuất sổ da nói riêng chúng tôi đã nắm – hiểu được nhu cầu thị yếu của thị trường và biết được những khó khăn của các doanh nghiệp nên đã nhận làm sổ tay sổ da theo yêu cầu với mọi số lượng kể cả ít chỉ từ 20 đến 50 cuốn. Ngoài ra quý khách có thể tùy chọn việc in sổ tay theo yêu cầu như ép logo công ty/ doanh nghiệp của mình mà không gặp những vấn đề khó khăn nào.

 

in và làm sổ da theo yêu cầu

 

in và làm sổ da theo yêu cầu

 

Cam kết về dịch vụ in và làm sổ da theo yêu cầu với mọi số lượng

 

Chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu về bất cứ dịch vụ in ấn nào kể cả in phong bì (báo giá, in phong bì giá rẻ), in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in kẹp file tại hà nội,...làm sổ da, in sổ tay cho bạn với bất cứ số lượng nào. Nếu đặt in từ 100 cuốn trở lên khách hàng sẽ được ưu đãi nhiều hơn và giá thành thành tốt nhất. Liên hệ hotline 0902.105.489 để được tư vấn và báo giá in và làm sổ da tốt nhất.

 

in và làm sổ da theo yêu cầu

 

Một số mẫu sổ da cực đẹp của In TMT

 

Khi có nhu cầu in sổ da cao cấp, làm sổ bìa da theo yêu cầu, in catalogue lấy ngay, in thùng carton, in kẹp file tài liệu...quý khách vui lòng liên hệ với TMT để chúng tôi cử nhân viên liên hệ và gặp mặt trực tiếp nhằm giúp quý khách có thể tin tưởng, hiểu rõ về các dịch vụ và lựa chọn được mẫu sổ da ưng ý nhất và thuận lợi nhất.

Nếu còn phân vân, hãy inbox với chúng tôi qua fanpage https://www.facebook.com/inTMT.vn/. Hân hạnh được phục vụ bạn sớm nhất!

 
Chia sẻ: