Bao bì sản phẩm vỏ hộp giấy luôn là ấn phẩm in chiếm được nhiều sự lựa chọn của doanh nghiệp hiện nay. Đây là một sản phẩm in đơn giản nhưng thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt là hộp giấy ngày càng được sáng tạo đa dạng và tiện dụng hơn.

Để có được mẫu in hộp giấy số lượng ít phù hợp nhất thì cần có được mẫu thiết kế tốt cũng như quá trình in ấn đạt chất lượng. Tuy nhiên, có khác nhiều doanh nghiệp không có được mẫu hộp giấy chất lượng mặc dù đã được đầu tư in ấn một cách tốt nhất. Có khá nhiều nguyên nhân tuy nhiên cơ bản nhất chính là thiết kế và in ấn riêng biệt.

In hộp giấy trang sức đơn giản, giá rẻ để thu hút khách hàngNhững khó khăn gặp phải khi thiết kế và in hộp giấy tại hai nơi khác nhau

Việc thiết kế và in ấn ở hai nơi khác nhau sẽ mang lại nhiều khó khăn cho doanh nghiệp và hiệu quả của mẫu hộp giấy không tốt.

Có những điểm khác biệt về màu sắc, hình ảnh bởi phần mềm thiết kế không giống nhau giữa các đơn vị. Vì thế, bản in sẽ không được thể hiện một cách tốt nhất.

Khó sửa chữa những sai sót hay bổ sung, thay đổi thông tin, hình ảnh trên bản in cũng như bản thiết kế.

Tốn chi phí cho doanh nghiệp khi phải trả cho hai nơi khác nhau, trong khi đó, hiện nay các công ty in phần lớn sẽ có sẵn nhân viên thiết kế cho doanh nghiệp.

Chính những khó khăn trên đã làm cho hộp giấy sau khi in không đạt chất lượng và tốn một khoản chi phí nhất định để in ấn lại.

Nên thiết kế và in hộp giấy tại một nơi

Từ những khó khăn kể trên thì có thể thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị in ấn có sẵn nhân viên thiết kế đóng vai trò quan trọng như thế nào.

Khi có sẵn các design thì sẽ đảm bảo được sự đồng đều giữa thiết kế và bản in.

Đảm bảo cho việc sử đổi, thay thế một cách dễ dàng, đồng thời có thể trao đổi một cách dễ dàng hơn giữa doanh nghiệp cũng như người thiết kế, giúp cho sản phẩm có chất lượng tốt hơn.

In hộp giấy trang sức đơn giản, giá rẻ để thu hút khách hàngPhần lớn các dịch vụ thiết kế tại các công ty in đều không tính phí nên sẽ giúp tiết kiệm một khoản cho doanh nghiệp.

Khi thiết kế tại các đơn vị in bạn sẽ nhận được bản mẫu thiết kế trước như vậy thì việc chỉnh sửa sẽ dễ hơn nhiều.

Nói tóm lại, khi bạn đặt in hộp giấy số lượng ít hà nội tùy chỉnh thì cần lựa chọn một đơn vị in uy tín có sẵn đội ngũ thiết kế để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm sau này.

Với doanh nghiệp, in ấn bao bì – hộp giấy trở thành nhu cầu thiết yếu không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm mà còn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Hình thức sản phẩm có đẹp, bắt mắt mới có thể giữ chân người tiêu dùng lựa chọn. Chính vì thế, để đảm bảo cho việc quảng bá thương hiệu đến tận tay người tiêu dùng mỗi doanh nghiệp đều phải tính đến chuyện thiết kế, lựa chọn mẫu bao bì thích hợp nhất. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa khỏi những tác động bên ngoài mà bao bì – hộp giấy giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, nhờ chất liệu thân thiện với môi trường và thể hiện sự sang trọng và bền đẹp nên những mặt hàng đầu tư bo bì, mẫu mã sẽ luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.

In TMT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in hộp giấy đẹp, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu đa dạng về các loại vỏ hộp như: in hộp giấy theo yêu cầu, in hộp giấy đựng bánh, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in hộp quà tặng,….

Đến với TMT quý khách sẽ được tư vấn và sử dụng dịch vụ in ấn một cách hoàn hảo nhất!

 
Chia sẻ: