Bao bì đựng sản phẩm đang ngày càng được nhiều nhãn hàng chú ý. Họ còn chăm chút cho nó hơn, bởi đó là cách quảng bá thương hiệu đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Việc chọn in túi giấy sẽ bảo đảm thành công cho doanh nghiệp hơn là túi nilon khi đựng sản phẩm. Tại sao lại như thế? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác cho mình.

In túi giấy cao cấp, giá rẻ tại xưởng Hà Nội

In túi giấy có thể tái sử dụng được nhiều lần

Bạn có bao giờ thấy mọi người dùng túi nilon đến lần thứ 2 không? Chắc chắn sẽ rất ít bởi túi nilon chỉ có tính tiện dụng chứ không hề bền theo thời gian. Còn túi giấy sẽ cho bạn một quan điểm khác, chính là sử dụng được nhiều lần. Theo nghiên cứu, thì túi giấy ít nhất phải ở lần sử dụng thứ 5 mới có dấu hiệu rách hoặc méo.

Việc sử dụng được nhiều lần như vậy ngoài việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp liên tục, được mọi người nhìn thấy và chứng kiến. Đem lại sự hình thành tư duy ban đầu về doanh nghiệp đối với mọi tầng lớp khách hàng.

 

Công ty in túi giấy đựng thực phẩm

Dịch Vụ In Túi Giấy Theo Yêu Cầu

In túi giấy trang trọng hơn, lịch sự hơn

Nhìn một chiếc túi nilon, bạn chẳng thể nào cảm thấy sang trọng và có nhiều tiện dụng bằng một chiếc túi giấy cả. Ngoài việc đứng form, túi giấy có đủ không gian để in ấn thông tin. Họa tiết trang trí, giúp túi trở lên có giá trị hơn hẳn. Hơn nữa, túi giấy luôn trang bị quai xách để khách hàng dễ cầm. Bất kỳ hoàn cảnh nào nên càng tạo được tính lịch sự, giúp khách hàng hài lòng hơn. Túi giấy được chọn lựa các chất liệu khác nhau và đa dạng. Khách hàng dễ cảm nhận được giá trị thật sản phẩm mà mình đang sở hữu. Tạo niềm tin lâu dài đến với mọi khách hàng mà doanh nghiệp đang phục vụ.

CÁC MẪU TÚI GIẤY PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Tìm hiểu về các kích thước túi giấy phổ biến hiện nay

In túi giấy thân thiện với môi trường sống

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường thật đáng báo động và một trong các tác nhân khiến cho vấn đề này mãi chẳng thể chấm dứt, đó là túi nilon. Giá thành rẻ, tiện lợi, dễ dàng vứt đi nhưng hậu quả để lại thật khó mà tưởng tượng hết.

Cho nên, mỗi khi khách hàng ủng hộ cho những doanh nghiệp hay công ty in bao bì bằng túi giấy. Khách hàng cũng một phần góp công lao bảo vệ cho môi trường sống cũng như giảm thiểu tác hại mà túi nilon gây ra. Vậy nên, dù là doanh nghiệp hay khách hàng cũng cần lựa chọn túi giấy thay vì bao bì khác để tạo một môi trường chuyên nghiệp.

 
Chia sẻ: