Năm 2017 đã gần kết thúc mọi công ty đều lên kế hoạch in lịch Tết 2018 để làm món quà tặng cho nhân viên hay tri ân đến khách hàng thân thiết, đối tác của công ty. Lịch tết được xem là món quà tinh thần giúp gửi gắm lời cảm ơn cũng như động viên tinh thần đoàn kết, ghi nhớ mối quan hệ hợp tác kinh doanh tốt đẹp và đang dần trở thành hoạt động văn hóa truyền thống của doanh nghiệp Việt.

nên in lịch tết ở đâu tại Hà Nội

Nên in lịch tết ở đâu Hà Nội?

Bạn đang băn khoăn không biết nên in lịch tết ở đâu Hà Nội chất lượng giá rẻ, nhanh chóng. Hãy đến với TMT Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ in lịch tết theo mẫu sẵn hoặc in lịch tết theo thiết kế. Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng cũng như yêu cầu thẩm mỹ.

Công ty in ấn TMT Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch Tết Uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn lịch Tết có kinh nghiệm cùng với hệ thống nhà xưởng máy móc thiết bị hiện đại như máy in offset, máy in phun màu đa năng… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Dịch vụ in lịch tết tại TMT Việt Nam:

In lịch có sẵn: Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó.

nên in lịch tết ở đâu tại Hà Nội

>> Giá in lịch tết 2018 tốt nhất tại Hà Nội

>> Những mẫu in thiệp tết đầu xuân đẹp nhất 2018

– Ưu điểm thứ nhất của loại lịch này đó là NHANH, bạn có thể đặt in loại lịch này lấy ngay trong ngày bởi vì những mẫu thiết kế đã có sẵn, bạn chỉ việc in nội dung của mình vào chân lịch là xong.
– Thứ 2 màu sắc và bố cục in ấn trên lịch được lựa chọn và thiết kế cẩn thận.
– Thứ 3 đó là có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn
– Thứ 4 là giá thành rẻ khi in với số lượng ít.

In lịch tết độc quyền 2018: Là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp khi khách hàng yêu cầu.

nên in lịch tết ở đâu tại Hà Nội

>> Địa chỉ in lịch tết độc quyền 2018 tại Hà Nội

– Tất cả những giai đoạn, chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc, loại giấy tới in ấn gia công đều phụ thuộc vào ý muốn của khách hàng.
– In lịch độc quyền thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, phong cách khác biệt của mỗi doanh nghiệp và cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu chất lượng và hiệu quả nhất sử dụng trong dịp Tết.
– Lịch độc quyền thường được in ấn với số lượng lớn

Với những chia sẻ trên hi vọng đã giúp bạn giải quyết được câu hỏi nên in lịch tết ở đâu Hà Nội uy tín nhất. TMT Việt Nam luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Để được đặt in nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: