Hiện nay có rất nhiều cơ sở in sổ tay theo yêu cầu đẹp với mẫu mã đa dạng nhưng vẫn có không ít khách hàng thắc mắc không biết nên in sổ tay ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng uy tín với mức giá hợp lý nhất. Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý hữu ích giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm địa chỉ in sổ tay.

in sổ tay

Trên thị trường hiện nay sản xuất và cung cấp sổ tay khá phong phú với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, chất lượng cũng được cải tiến, nhưng có lẽ, để tìm một nơi mua sổ tay đẹp ở Hà Nội thì không ít người phải băn khoăn bởi sổ tay có khá nhiều mẫu mã nhưng hầu hết các mẫu lặp đi lặp lại với hình thước thiết kế cũ, lỗi thời. Bên cạnh đó khách hàng khó có thể nhận biết đúng về chất lượng sản phẩm có tương ứng với giá thành hay không.

in sổ tay theo yêu cầu

>>Một số loại sổ tay làm quà tặng

In sổ tay tại TMT Việt Nam luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng

Với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, thiết kế tinh tế và sang trọng, độc đáo chúng tôi đã luôn tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Tại TMT Việt Nam có nhiều chất liệu in sổ tay khác nhau như: da, nỉ, nhung, nhựa cứng, bìa giấy mỹ thuật… Trong đó, chất liệu da bền bỉ, mềm mại được ưa chuộng nhiều nhất thường được các đơn vị đặt in sử dụng làm quà tặng.

in sổ tay

Chúng tôi có hệ thống trang thiết bị nhà xưởng hiện đại cùng sự kết hợp tỉ mỉ với những thiết kế độc đáo, phong cách ấn tượng cùng giá thành phù hợp đã lấy được niềm tin và sự hài lòng của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Quý khách hàng có nhu cầu in sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay làm quà tặng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: