Hiện nay nhu cầu đặt in lịch tết vào dịp cận kề tết đang ngày càng tăng cao. Không chỉ có những doanh nghiệp lớn mà còn có những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sử dụng dịch vụ này. Bởi lịch tết vừa là món quà rất ý nghĩa lại giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những gì khi đặt in lịch tết tại Hà Nội? Tham khảo bài viết sau đây của In TMT để có được câu trả lời bạn nhé!

Thời gian đặt in lịch tết tại Hà Nội tốt nhất?

Rất nhiều bạn đợi đến khi những ngày tết cận kề mới tiến hành đi đặt lịch. Tuy nhiên, điều này sẽ làm cho việc tặng quà của bạn bị lỡ dở vì thời gian quá gấp gáp. Thời điểm hoàn hảo nhất để đặt in lịch là vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11 hàng năm. Đây là thời điểm vàng để các doanh nghiệp có nhiều thời gian đề bàn bạc và tìm ra mẫu lịch ưng ý nhất.

in lịch tết 2021Bên cạnh đó, thời gian in được nới rộng nên đơn vị in ấn không bị thúc ép, thành phẩm cũng vì thế mà trở nên hoàn hảo hơn. Nếu trường hợp có xảy ra sai sót thì hai bên sẽ có thời gian để khắc phục. Đặc biệt vào thời điểm này chưa có nhiều doanh nghiệp đặt in lịch. Vậy nên giá dịch vụ cũng vừa phải, điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

in lịch tết để bàn 2021 đẹp giá rẻ

Lựa chọn đặt in lịch tết tại Hà Nội độc quyền hay dùng lịch có sẵn?

Tùy vào nhu cầu cũng như chi phí mà doanh nghiệp quyết định lựa chọn đặt in lịch tết tại Hà Nội độc quyền hay dùng lịch có sẵn. Nếu chọn in lịch độc quyền thì chi phí mà bạn bỏ ra sẽ rất cao. Thế nhưng đổi lại lịch mang giá trị thẩm mỹ lớn, đồng thời đem lại hình ảnh riêng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, mẫu lịch này cũng giúp doanh nghiệp thể hiện được những triết lý kinh doanh, văn hóa đang hướng tới.

 

nhận in lịch tết 2021 theo yêu cầu giá rẻ

>>Xem thêm: Tổng hợp những kiểu in lịch tết 2021 phổ biến nhất hiện nay

Trong khi đó hình thức in lịch phôi có sẵn lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bởi thiết kế lịch theo một hình mẫu, không có bất cứ sự đột phá hay sáng tạo nào. Thiết kế này cũng có thể bạn đã nhìn thấy đâu đó trên thị trường. Điều này vô hình chung làm khách hàng không có bất cứ một ấn tượng nào. Dùng mẫu lịch này hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu không cao.

in lịch tết giá rẻ đẹp chất lượng

 
Chia sẻ: