Khi làm hộp giấy thương hiệu cho các công ty yếu tố đầu tiên cần xét đến là vấn đề thẩm mỹ và độ chính xác ngay từ vẻ bề ngoài.

hop-giay

Hộp giấy đẹp Để làm được điều đó, các đơn vị in hộp giấy cần phải am hiểu từng chất liệu giấy cũng như có kinh nghiệm trong từng công đoạn sản xuất.

Chất liệu giấy để in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hiện nay, công nghệ in hộp giấy sử dụng chủ yếu các loại giấy như sau:

Giấy Couche: Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất nhằm tạo nên một bề mặt láng và thấm hút mực tốt. Thông thường, các loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc thông tin và giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc tốt hơn.

Giấy Dulex bồi trên Carton: Loại giấy này mang lại vẻ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn trong các tiến trình lưu trữ và vận chuyển.
Các công đoạn in hộp giấy cơ bản

Khâu thiết kế: Trong công đoạn này, đơn vị in hộp giấy thcm phải hiểu rõ được ý đồ mà doanh nghiệp muốn thể hiện nhằm tạo nên các thiết kế truyền tải thông điệp một cách tốt nhất.

Khâu sản xuất: Hiểu rõ các chất liệu giấy được sử dụng và công nghệ phù hợp với nó. Việc ứng dụng các kỹ thuật ép lim, dập nổi, cán màng, phun UV định hình sẽ phù hợp với dòng sản phẩm này vì mang đến những thành phẩm in bắt mắt và sang trọng hơn.

Khâu dán: Trong công đoạn này, cần hiểu rõ loại giấy và loại keo sử dụng để tạo nên những mối dán chắc chắn, không bị bong tróc.

 
Chia sẻ: