in kẹp file số lượng ít

Từ lâu kẹp file đã dần trở thành một vật dụng vô cùng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp bởi những ưu điểm nổi trội mà chúng mang lại như: gây ấn tượng, cung cấp thông tin, tăng tính thuyết phục, thể hiện sự chuyên nghiệp,…Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu in kẹp file số lượng lớn bởi với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thường in kẹp file số lượng ít. Vậy giải pháp ở đây là gì khi in số lượng ít nhưng vẫn giữ được mức giá thấp cho doanh nghiệp hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

in kẹp file số lượng ít
Đặc điểm kỹ thuật in kẹp file

Bất kể nghành nghề nào cũng vậy mua bán trao đổi số lượng nhỏ cũng sẽ có giá thành cao hơn hẳn so với việc đặt mua số lượng lớn. Do đó khi đặt in kẹp file số lượng nhỏ sẽ có chiết khấu thấp và giá thành cao hơn với việc in nhiều vậy nên hãy lựa chọn kỹ thuật in kẹp file để giảm thiểu giá thành của sản phẩm là giải pháp bạn nên lựa chọn.

in kẹp file số lượng ít
Loại giấy in kẹp file

Khi đặt in kẹp file số lượng ít muốn có giá thành rẻ hãy lựa chọn chất lượng giấy in tốt hay trung bình, định lượng của giấy là loại C250 hay C300,… Nếu đơn vị của bạn hạn chế về chi phí in ấn, bạn có thể lựa chọn loại giấy ở mức độ trung bình, định lượng khoảng 250gram.

Kích thước in kẹp file

Kích thước in càng lớn thì giá sẽ càng cao. Do đó, bạn có thể lựa chọn kích thước in vừa phải, phù hợp với mục đích sử dụng hay các loại giấy tờ đi kèm.

in kẹp file số lượng ít

Thiết kế in

Chi phí thiết kế in ấn cũng là một phần quyết định giá thành của sản phẩm bởi nếu in tràn lan nội dung hình ảnh, thông tin sản phẩm ở toàn bộ file ảnh thì dồn toàn bộ nội dung vào 1 mặt sản phẩm sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí in kẹp file.

Gia công

Cán bóng sản phẩm kẹp file, cán mờ kẹp file hoặc không sẽ có giá tiền khác nhau. Bởi những sản phẩm kẹp file được cán mờ sẽ có giá thành đắt hơn rất nhiều so với việc không cán. Chính vì vậy khi đặt in kẹp file số lượng ít doanh nghiệp cần cân nhắc mục đích, đối tượng sử dụng và truyền tải cũng như gu thẩm mỹ của doanh nghiệp để lựa chọn.

>>>XEM NGAY: Miễn phí 100% chi phí thiết kế cho khách hàng đặt in kẹp file số lượng ít tại in TMT

Lựa chọn đơn vị in kẹp file uy tín

Một giải pháp không thể không nhắc tới khi muốn tiết kiệm chi phí khi in kẹp file số lượng ít đó là việc lựa chọn đơn vị in ấn. Thông thường với các xưởng in lớn, chất lượng, họ chủ yếu nhận các đơn hàng thiết kế, in kẹp file với số lượng nhiều.

Chính vì vậy, để đặt in với số lượng nhỏ, bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị in ấn. Hỏi rõ đơn vị đó có nhận in số lượng nhỏ, giá cả ra sao, chất lượng như nào và thời gian thực hiện ra sao. Đồng thời, bạn cũng cần tìm hiểu đánh giá về uy tín, sự chuyên nghiệp của đơn vị đó trên thị trường như thế nào nhằm tránh tình trạng mất tiền mà chẳng thu về được sản phẩm hữu ích.

 
Chia sẻ: