Với một thị trường kinh doanh mỹ phẩm ngày càng nhiều và cạnh tranh gay gắt thì việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in hộp giấy mỹ phẩm đẹp giá rẻ ngày càng quan trọng với các doanh nghiệp lĩnh vực này. Hộp giấy không chỉ có chức năng bảo vệ và đựng sản phẩm mà chúng còn là một là một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm mà nó đựng.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang kinh doanh mỹ phẩm thì đừng ngần ngại bỏ ra một ít chi phí để sử dụng dịch vụ in ấn hộp chuyên nghiệp và chất lượng.

Lưu ý khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn như in phong bì, in catalogue lấy ngay, in túi giấy đựng quà, in kẹp file tại hà nội,In TMT Việt Nam cung cấp các ấn phẩm hộp giấy đựng mỹ phẩm giá thành rẻ, chất lượng, có tính ứng dụng cao trong việc quảng bá và gây sự thu hút cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng/ đối tác. Sau đây là một số lưu ý khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp tại Hà Nội dành cho quý khách chưa có kinh nghiệm:

1. Thiết kế độc quyền và có tình thẩm mỹ cao

Bạn không nên bắt chước bất kỳ một thiết kế nào của các đối thủ khác. Vì điều này sẽ gây không ít những rắc rối về bản quyền và có thể làm mất đi sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng.

Hãy in hộp giấy đựng mỹ phẩm với một thiết kế độc nhất của riêng mình và bắt mắt để thu hút người tiêu dùng. Thường thì những hộp giấy mỹ phẩm tại In TMT Việt Nam sử dụng các phương pháp cán màn, ép kim, ép nổi…để làm tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Ngoài ra, nó còn giúp hộp giấy có bề mặt láng mịn, chống ẩm, làm tăng giá trị của mỹ phẩm bên trong.

Ngoài ra, các thông tin, hình ảnh sản phẩm, địa chỉ công ty in trên mặt hộp giấy phải đầy đủ và gọn gàng để khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Lưu ý khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp tại Hà NộiLưu ý khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp tại Hà Nội

2. Chất lượng giấy đảm bảo tốt

In ấn hộp giấy mỹ phẩm cần phải sử dụng chất liệu giấy tốt khi phải đảm bảo được bộ bền nhất định để có thể bảo vệ được sản phẩm tránh những tác động từ thời tiết hoặc va đập, trầy xước khi vận chuyển.

3. Mực in sắc nét

In ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm cần có sự tinh tế và sang trọng trong từng đường nét của thiết kế hộp. Vì vậy đòi hỏi mực in phải tốt, sắc nét và không bị lem để có thể làm bật được sự tinh tế của các thiết kế hộp giấy. Hơn hết, mực in ấn hộp giấy phải bền màu theo thời gian.

In TMT Việt Nam chính là một cơ sở in ấn uy tín có thể in và thiết kế các loại hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu, với số lượng ít tại Hà Nội với đầy đủ những yêu cầu như trên. Nếu bạn đang muốn in hộp giấy đựng mỹ phẩm cho các sản phẩm của mình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất qua fanpage https://www.facebook.com/inTMT.vn/ hoặc hotline 0902.105.489

 
Chia sẻ: