in thiệp tết 2020

Với doanh nghiệp lớn mỗi dịp tết đến xuân về thường dành tặng nhân viên, đối tác, khách hàng những tấm thiệp chúc mừng năm mới ấn tương. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được chất liệu giấy in như nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, do đó hay đọc bài viết dưới đây để có thể chọn nguyên – vật liệu cũng như lựa chọn cơ sở in thiệp chúc mừng năm mới uy tín.

Lưu ý khi lựa chọn giấy in thiệp chúc mừng

– Couche, Duplex, Bristol dùng để in thiệp chúc tết tặng cho nhân viên, bạn bè, gia đình bởi đây là chất liệu tạo độ nét và bóng đẹp cho mẫu thiệp in thiệp tết 2020 và cũng để tiết kiệm đáng kể chi phí.

 

in thiệp tết 2020
– Giấy có chất lượng cao như vân in chìm, họa tiết dập nổi, giấy có mùi thơm là lựa chọn dành cho việc in ấn khi tặng khách hàng đối tác để mang đến ấn tượng sang trọng và đẳng cấp.

in thiệp tết 2020
Tuy nhiên khi chọn in thiệp tết 2020 quý khách hàng cần chú ý đến chất liệu của giấy, độ dày mỏng của giấy. Bởi một chiếc thiệp chúc tết không được quá dày cũng không quá mỏng sẽ khiến cho tấm thiệp không được cứng cáp chắc chắn, lời khuyên nên chọn những tấm thiệp có định lượng của giấy thường từ 200gsm trở lên để đảm bảo bạn có được một tấm thiêp chúc mừng đẹp nhé.

in thiệp tết 2020

– Lựa chọn in theo công nghệ offset khi doanh nghiệp của bạn lớn dự định in thiệp giá rẻ số lượng lớn. Bởi với công nghệ in offset có thể in với số lượng lớn, chi phí thấp, chất lượng tốt.
– Chọn lựa phương pháp in nhanh kỹ thuật số khi doanh nghiệp bạn có dự định in nhỏ. Máy in kỹ thuật số sẽ phù hợp cả về giá thành, chất lượng và thời gian in ấn với những đơn hàng số lượng ít.

>>>XEM NGAY: Ưu đãi 30% cho 99 khách hàng đăng ký đặt in thiệp tết 2020 trong tháng này

Để tăng tính thẩm mỹ cho tấm thiệp tết bạn cũng có thể chọn thêm hình thức in thiệp tết 2020: dát vàng giấy, phủ bóng, phủ nhũ, dập nổi logo,…

 
Chia sẻ: