in phong bì

Lựa chọn in phong bì là một cách giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp mình đến với nhiều hơn. Bởi trên phong bì thư sẽ có hình ảnh thương hiệu, hình ảnh sản phẩm dịch vụ cũng như địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ,… Qua đó, người nhận sẽ nắm rõ và hiểu hơn về doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn phong bì thành hình thức quảng cáo cho công ty mình. Tuy nhiên khi bắt tay vào việc lựa chọn in phong bì nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ về từng loại giấy để in phong bì lấy ngay. Hãy cùng tìm hiểu những loại giấy để in phong bì nhé.

in phong bì

Loại giấy nào được sử dụng in phong bì?

Khi in phong bì sẽ có nhiều chất liệu giấy để in, tùy vào mục đích sử dụng cũng như ngân sách dự định để in phong bì để doanh nghiệp lựa chọn chất liệu giấy để in. Giấy offset, giấy couche, giấy mỹ thuật và một số loại giấy cao cấp khác như conqueror, kishu, galgo,… là những loại giấy thường được sử dụng làm phong bì.

in phong bì
Tuy nhiên có những loại giấy thường được lựa chọn để in phong bì là:

– Giấy offset hoặc có thể biết đến với cái tên khác là giấy Ford. Đây là loại giấy nổi bật bới bề mặt nhẵn mịn, thấm hút mực tốt, giấy dai và có độ bền cao.
– Giấy couche được lựa chọn để in phong bì nhờ đặc điểm bề mặt khá lỳ, nhẵn, độ sáng cao và hơi bóng. Chính vì vậy nên khi viết sẽ có khả năng hút mực kém, nên sử dụng bút bi để viết, nếu vẫn muốn sử dụng bút mực cần đợi mực khô để viết tránh trường hợp bị nhòe mực.
– Để sử dụng vào những dịp quan trọng như in thiệp mời, in voucher.. thì loại giấy mỹ thuật sẽ được lựa chọn để làm giấy in phong bì. Tuy nhiên với giá thành của loại giấy này hơi cao nên khi lựa chọn để in phong bì cũng được nhiều doanh nghiệp cân nhắc khi chọn lựa.

 

XEM NGAY: Địa chỉ in phong bì giá rẻ tại hà nội sale up to 30%

Bởi vậy tùy vào mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn chất liệu giấy in phong bì khác nhau. Tuy nhiên đểđể thể hiện thái độ tôn trọng và tạo ấn tượng tốt không nên quá đề cao tiêu chí in phong bì giá rẻ mà chọn chất liệu giấy không đảm bảo.

 
Chia sẻ: