Sổ da được sử dụng rộng rãi dưới nhiều hình thức khác nhau như dùng cho văn phòng, làm quà tặng,…Nhằm đáp ứng nhu cầu in sổ da tại Hà Nội Công ty in TMT hiện đang cung cấp dịch vụ làm sổ da theo yêu cầu, in sổ da cao cấp tại Hà Nội không giới hạn về số lượng.

in sổ bìa da quà tặng

Sổ da cao cấp TMT

TMT tự hào là tổ chức in ấn phẩm văn phòng quảng , in ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp va dịch vụ in các ấn phẩm khác. Với đội ngũ nhân viên đồ họa, thiết kế chuyên nghiệp cùng máy móc công nghệ hiện đại, chất lượng các sản phẩm hiện nay TMT cho ra thị trường được đánh giá là số 1 Hà Nội.

Dịch vụ in sổ da cao cấp – Làm sổ da theo yêu cầu TMT

Khi quý khách có nhu cầu in sổ da cao cấp tại Hà Nội, chỉ cần gửi mẫu sản phẩm mà bạn muốn thực hiện, hoặc trực tiếp nêu ý tưởng cụ thể cho nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành lên bản thiết kế và đặt làm theo như ý của quý khách yêu cầu. Từ chất liệu giấy in, mực in, mẫu thiết kế đều do quý khách lựa chọn. Tất cả những việc còn lại TMT làm là tối thiểu hóa chi phí hoàn thiện sản phẩm đúng theo ý khách hàng, trao những sản phẩm chất lượng tới tận tay khách hàng đúng thời hạn.

Mẫu sổ tay in hình theo yêu cầu

Mẫu sổ tay in hình theo yêu cầu

Điểm khác biệt của dịch vụ in sổ da cao cấp của TMT

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in sổ da và in sổ tay trên thị trường. Nhưng In TMT vẫn tự hào là một trong những địa điểm hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng và đặc biệt là các khách hàng cũ của TMT. Dịch vụ in sổ da cao cấp tại Hà Nội của TMT hướng đến những sản phẩm nổi bật về chất lượng và mức độ cao cấp, chúng tôi chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc cũng như chất liệu hơn cả. Những sản phẩm được làm ra luôn đảm bảo độ chuẩn xác tới từng đường nét, bền màu và chất lượng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xưởng sản xuất sổ da uy tín, hãy liên hệ với TMT ngay để nhận tư vấn tốt nhất và báo giá in sổ da.In TMT rất coi trọng chất lượng sản phẩm và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hotline:0902.105.489.

 

 
Chia sẻ: