Chỉ còn vài tháng nữa là đến năm mới 2019, đây là thời điểm mà các doanh nghiệp, công ty, gia đình rục rịch chuẩn bị những món quà tri ân dành tặng cho đối tác, khách hàng hay người thân của mình. Trong đó, phải kể đến là những cuốn lịch tết sang trọng, ý nghĩa và độc đáo. Vì vậy việc in và thiết kế lịch tết 2019 đang là một trong những lựa chọn an toàn và thiết thực nhất.

In và thiết kế lịch tết, những mẫu lịch tết 2019 mới nhất

Tại sao cần in lịch tết 2019?

Với 1 bộ lịch treo tường, lịch block hay lịch để bàn làm việc…đều mang lại sự ý nghĩa và trân trọng thời gian đang có. Mỗi loại lịch trên đều mang lại những tính năng như trang trí không gian, thể hiện một năm mới lại đến,…

Hay bộ lịch độc quyền gắn liền với logo thương hiệu, thông tin của doanh nghiệp sẽ được khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp và quảng bá được hình ảnh thương hiệu mình. Từ đó nâng cao thời gian hợp tác lâu dài, được mua hàng nhiều hơn.

Một cuốn lịch thể hiện được tấm lòng của người tặng với người nhận, đó có thể là sự tri ân giữa doanh nghiệp với khách hàng/ đối tác hoặc là sự trân trọng, quý mến của chúng ta dành cho người thân yêu của mình.

In và thiết kế lịch tết, những mẫu lịch tết 2019 mới nhất

Chọn nơi in ấn và thiết kế lịch 2019

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế và in lịch tết 2019 chuyên nghiệp?

Bạn đang cần in lịch treo tường, in lịch block, in lịch lò xo 7 tờ, in lịch để bàn độc quyền cho công ty mình?

Hay bạn đang cần tư vấn in lịch tết 2019 giá bao nhiêu? Nơi nào in lịch tết 2019 giá hợp lý?

Chấm dứt ngay những lo lắng trên vì đã có Công ty In TMT Việt Nam!

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thông thường như in túi giấy, in hộp giấy đựng bánh, in catalogue, in thùng carton,…In TMT còn tiếp tục cung cấp dịch vụ in lịch tết năm Kỷ Hợi chuyên nghiệp, uy tín, đổi mới hơn mọi năm rất nhiều. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi để hợp tác bởi:

+ Xưởng in lịch quy mô lớn, với công nghệ in mới nhất hiện đại nhất đảm bảo ấn phẩm có màu sắc rõ nét, chuẩn đẹp như bản thiết kế trên máy tính.

+ Giám sát chặt chẽ quy trình in ấn, gia công ấn phẩm để đảm bảo đẹp, chuẩn và đúng ý với người dùng.

+ Tiến độ làm việc đúng – nhanh, chất lượng ấn phẩm làm từ nguyên liệu giấy cao cấp và giá in lịch rẻ, phù hợp với mọi số lượng, mọi đối tượng khách hàng.

+ In TMT thiết kế và in lịch tết trọn gói theo yêu cầu của khách hàng, ngay cả yêu cầu khắt khe nhất.

In và thiết kế lịch tết, những mẫu lịch tết 2019 mới nhấtChỉ còn vài tháng nữa là bước sang năm mới, các doanh nghiệp, khách hàng nên lựa chọn cho mình đối tác để thiết kế lịch tết ngay bây giờ để có được sản phẩm sáng tạo, độc đáo nhất tới tay người mình muốn tặng nhé!

Những loại lịch tết 2019 tại In TMT

Dịch vụ thiết kế lịch tết 2019 của In TMT cung cấp bao gồm các sản phẩm lịch tết độc đáo như lịch độc quyền, lịch quảng cáo, quà tặng…với các chủ đề như sau:

– Lịch phong cảnh thiên nhiên, hoa lá, con người con vật,…

– Lịch để bàn, lịch chữ A, lịch chữ M, Lịch in logo…

– Lịch chữ thư pháp

– Lịch dân gian, tranh đông hồ,…

– Lịch ông phúc – lộc – thọ

– Lịch bonsai – tĩnh vật

– Lịch động vật, thiên nhiên hoang dã, cây cối…

– Lịch hội họa, mỹ thuật

– Lịch kiến trúc, công trình đẹp, đẳng cấp…

– Lịch xe các loại,…

– Cùng các loại lịch khác

 
Chia sẻ: