Nhiều khách hàng khi đến với in TMT Việt Nam thường hỏi tại sao lại gọi là túi giấy môi trường, sử dụng để làm gì, và sự cần thiết khi sử dụng dịch vụ in túi giấy trong cuộc sống hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của khách hàng về sự cần thiết của việc sử dụng túi giấy môi trường cũng như tại sao nên sử dụng nó trong cuộc sống hiện đại.

Tại sao lại gọi “túi giấy môi trường”

Đây có thể nói là một cách gọi khác của túi giấy. Nhưng nhiều người lại thích gọi là túi giấy môi trường hơn bởi nhiều lý do sau:

Có thể nói in túi giấy kraft giá rẻ thực sự phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Hàng ngày, hàng giờ, trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo đài, internet đều đưa các thông tin về tình trạng ô nhiễm của môi trường cũng như sự nóng lên của Trái Đất.

In túi giấy đựng bánh mì giá rẻ nhất 2019

Rất nhiều giải pháp đã được đưa ra với mong muốn hạn chế sự việc này xảy ra. Chính vì vậy, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã kêu gọi sử dụng túi giấy thay cho các loại túi khác với mong muốn bảo vệ cuộc sống của chúng ta hơn.

Nhiều người đã gọi túi giấy là túi giấy môi trường bởi chính những lợi ích nó đem lại cho môi trường của chúng ta. Bởi túi giấy là chất liệu thân thiện với môi trường cũng như dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, ít gây tác động xấu đến cuộc sống quanh ta.

Không chỉ vậy, túi giấy có thể được tái sử dụng nhiều lần, điều đó có nghĩa giảm thiểu rác thải hàng ngày ra môi trường cũng như các chất độc hại với môi trường quanh ta.

Điểm danh những loại túi giấy môi trường được sử dụng nhiều

Chính vì sự cần thiết của túi giấy với môi trường mà hiện nay khá nhiều lĩnh vực lựa chọn túi giấy cho sản phẩm của mình. Có thể kể đến một số lĩnh vực lớn như:

Túi giấy đựng thực phẩm: với sự thân thiện với môi trường, loại túi này đã không còn xa lạ với chị em nội trợ khi nó được xuất hiện trong các siêu thị lớn, các cửa hàng thực phẩm,…

Túi giấy đựng mỹ phẩm, quần áo, trang sức:…loại túi này không chỉ thể hiện đẳng cấp của người sử dụng mà mang đến cho chúng ta sự sang trọng, lịch sự.

Túi giấy đưng rượu: đây là loại túi giấy cao cấp, sử dụng cho các trường hợp làm quà tặng hay dịp đặc biệt.

Túi giấy đựng bánh mỳ: đây có thể nói loại túi thực sự thân thiện với môi trường bởi túi giấy được sản xuất chủ yếu từ tự nhiên, không độc hại với môi trường.

Bạn là người yêu môi trường với hy vọng bảo vệ cuộc sống quanh ta thì hãy cùng chúng tôi sử dụng túi giấy môi trường.

In túi giấy đựng bánh mì giá rẻ nhất 2019

Địa chỉ in túi giấy ở hà nội TMT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ phổ biến hiện nay trên thị trường như:

In túi giấy giá rẻ ( chất liệu duplex )

In túi giấy kraft ( giấy thân thiện với môi trường )

In túi giấy cao cấp ( Giấy mỹ thuật đẹp )

In túi giấy cho shop quần áo, mỹ phẩm ( giấy couches )

In túi giấy đựng quà ( chất liệu vải non woven)

In túi giấy đựng thực phẩm ( đồ khô, bánh mì…)

Kinh nghiệm in túi giấy của in TMT Việt Nam

√   Kinh nghiệm phục vụ hơn 1.000 khách hàng như Samsung, Nokia, và các shop trên toàn quốc

√  Thiết kế túi giấy miễn phí theo ý tưởng của khách hàng

√   Các mẫu in túi giấy bán hàng sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

√   Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, năng suất lên đến 5000 túi giấy/ngày.

√   Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng

√   Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng)

√   Giảm giá thành (sản xuất trực tiếp không qua trung gian)

√   Giao hàng tận nơi, có thể xuất sang nước ngoài

√   Chiết khấu % cao cho các đơn hàng lớn. (Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm túi giấy theo tháng)

√   Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ thiết kế túi giấy đẹp – giá rẻ và quý khách hàng có thể đưa ra những ý tưởng về mẫu túi giấy độc đáo cho doanh nghiệp mình.

 
Chia sẻ: