In túi giấy kraft không gây hại cho môi trường, giúp tiết kiệm chi phí và quảng bá thương hiệu, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp trong làm ăn, kinh doanh.

In túi giấy kraft mới chỉ phổ biến ở nước ta khoảng vài năm trở lại đây, nên mặc dù được xem là một trong những xu hướng kinh doanh nổi bật mà các doanh nghiệp cần nắm bắt và tận dụng, nhưng không ít người vẫn còn khá lạ lẫm với chất liệu túi giấy in này.

Cùng đi tìm hiểu 4 lý do sau đây để giải thích cho câu hỏi: tại sao doanh nghiệp nên dùng giấy kraft để làm túi giấy cho nhãn hàng, thương hiệu của mình. Hay nói cách khác, điều gì đã thôi thúc các doanh nghiệp hiện nay sử dụng dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm.

Công ty in túi giấy shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp 2019

1,Túi giấy kraft là sản phẩm không gây hại cho môi trường

Môi trường sống của chúng ta đang bị tàn phá nghiêm trọng, và một trong những tác nhân xấu ảnh hưởng đến môi trường chính là túi nilon. Đã có không ít các chiến dịch kêu gọi ngưng sử dụng bao nilon nhưng hiệu quả không đáng kể, bởi túi đựng đồ là rất cần thiết trong mua bán, trao đổi hàng hóa thường ngày.

Thay vì sử dụng túi nilon, nhiều doanh nghiệp đã và đang chuyển sang sử dụng túi giấy như một động thái tích cực nhằm bảo vệ môi trường.

Túi giấy được làm từ gỗ nên có độ an toàn cao khi sử dụng. Tuy nhiên, quá trình in túi giấy đựng quà cũng đồng thời làm giảm cây gỗ và gây ô nhiễm không khí. Chỉ có giấy kraft được làm từ bột gỗ hoặc bột giấy mới hoàn toàn không tác động tới môi trường, hoặc tác động rất ít.

2,In túi giấy kraft sẽ giúp sản phẩm nâng tầm giá trị

Một sản phẩm chất lượng nhưng được đựng trong bao bì xấu, kém thẩm mỹ sẽ khiến giá trị sản phẩm bị đánh tuột. Ngược lại, nếu bao bì đẹp, được làm từ giấy kraft xu hướng hiện nay, thì không chỉ nâng tầm giá trị sản phẩm lên gấp nhiều lần, mà còn thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp với khách hàng.

3,In túi giấy kraft tiết kiệm chi phí hơn

In túi giấy đựng quần áo không thể rẻ như khi in đồng loại túi giấy cán màng hay túi giấy ép kim,… Tuy nhiên, chính vì khả năng in ấn tốt, có thể thỏa sức thể hiện những sáng tạo trong thiết kế mẫu nên các doanh nghiệp coi việc in túi giấy bán hàng kraft như đầu tư vào pr, quảng cáo thương hiệu, vì xét cho cùng, đây cũng là ưu thế của loại túi này. Như vậy, một công đôi việc sẽ khiến chi phí giảm đi đáng kể.

4,In túi giấy giá rẻ tại hà nội thể hiện tính chuyên nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu

Như đã đề cập ở trên, túi giấy kraft có khả năng định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Một chiếc túi đẹp sẽ có cơ hội được khách hàng tái sử dụng nhiều lần với nhiều mục đích khác nhau, khiến thương hiệu đồng hành cùng người tiêu dùng trong một thời gian dài và tồn tại lâu hơn. Hơn nữa, việc in ấn, sản xuất túi giấy  cũng góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp trong làm ăn kinh doanh.

5,Tại sao nên chọn TMT Việt Nam để in túi giấy kraft giá rẻ?

Công ty TMT chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường; một trong những dịch vụ thế mạnh của TMT đó là dịch vụ in túi giấy giá rẻ trên nhiều chất liệu khác nhau: couches, duplex, ivory, krap, biston…Với đội ngũ thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp, luôn nỗ lực nghiên cứu và tạo ra những mẫu túi đẹp, độc đáo với giá cả phải chăng giúp khách hàng có được lựa chọn hợp lý nhất cho những món đồ mình muốn trao tặng.

Công ty in túi giấy shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp 2019

6.Các loại giấy hay sử dụng để in túi giấy

Kraft: định lượng 100 – 300gsm.

Đây là loại giấy tái chế, khi nhìn bề ngoài hơi thở, tại 2 mặt sẽ có 2 màu khác nhau, đặc điểm là một mặt vàng, một mặt nấu. Vì vậy khi lựa chọn loại giấy này để in khách hàng chú ý hay nói rõ với đơn vị in là muốn sử dụng mặt nào để làm mặt ngoài và mặt nào sẽ là mặt bên trong. Couche: định lượng 200 – 300gsm.

Couche: là loại giấy trắng có bề mặt láng bóng, khi in loại giấy này sẽ cho ra sản phẩm với màu sắc tươi sáng và đẹp, có độ bám mực tốt. Ứng dụng: Loại giấy này thường được dùng để in brochure và in card visit.  

Bristol: định lượng 200 – 300gsm.  Loại giấy này có tính chất tương tự như Couche nhưng cứng hơn, bề mặt giấy cũng không bóng bằng Couche (Bristol: là loại giấy thường được dùng để in voucher. Bởi các mẫu in voucher cần độ dày hơn so với các sản phẩm khác) Ngoài ra còn có thể in bằng giấy Ivory hoặc Duplex.

Liên hệ in túi giấy kraft chất lượng và uy tín ngay từ hôm nay tại TMT Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến báo giá in túi giấy cho bạn những mẫu in ấn tượng với mức giá cạnh tranh nhất.

 
Chia sẻ: