In túi giấy đẹp đựng quà một trong những giải pháp rất hiệu quả trong việc marketing và xây dựng quảng bá thương hiệu cho một doanh nghiệp. Không chỉ thế, in túi giấy và sử dụng túi giấy còn góp phần bảo vệ thiên nhiên và giữ gìn môi trường.

In-tui-giay-mau-08

In-tui-giay-mau-08

 

In túi giấy có vai trò gì đối với doanh nghiệp:

Bạn có biết rằng in túi giấy là một phần không thể thiếu đối với một doanh nghiệp thực thụ. Hầu hết các công ty hay doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng như các shop thời trang nhỏ lẻ cũng sử dụng túi giấy và việc in thông tin tên cửa hàng, cửa hiệu lên bao bì để đựng sản phẩm và đây cũng là một phương pháp tuyệt vời để quảng bá thương hiệu.

Chúng ta sẽ in gì lên túi giấy?

Khi in túi giấy, các bạn sẽ được in logo, nhãn hiệu công ty của mình hay thậm chí là mầu sắc chất liệu các bạn đều được lựa chọn một cách kỹ càng.

in-hop-giay-mau-14

in-hop-giay-mau-14

Bạn hãy thử thử tưởng tượng: Một sản phẩm hoàn mĩ, và đáng giá vô cùng của bạn vừa được mua bởi một khách hàng tiềm năng mà nó lại được đựng trong một chiếc túi bóng hay túi nilon thì trông nó sẽ như thế nào? Điều này đã vô tình làm mất đi giá trị vốn có của sản phẩm.

Như vậy, nếu có 1 chiếc túi giấy đẹp mắt, được thiết kế chuyên nghiệp để đựng sản phẩm của bạn thì điều này không những làm tăng giá trị của sản phẩm mà nó còn quảng bá được thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng và người tiêu dùng biết đến. Chính vì lẽ đó, mà tại sao chúng ta cần phải in túi giấy cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, cửa hiệu của mình.

In túi giấy thân thiện với môi trường :

Túi giấy được làm bằng vật liệu giấy tái chế nên rất tốt cho môi trường và thân thiện với thiên nhiên. Túi giấy không giống như bao bì nilon khó phân hủy. Việc bạn sử dụng túi giấy cũng đóng góp một phần không nhỏ cho việc bảo vệ môi trường đấy.

 
Chia sẻ: