Nhu cầu sử dụng túi giấy để đựng quà của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh đang ngày càng tăng vì vậy đã xuất hiện nhiều đơn vị in túi giấy đựng quà tại Việt Nam, nhất là Hà Nội. Túi giấy đựng quà càng đa dạng phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và quy cách sẽ gây được ấn tượng với người nhận đồng thời tăng giá trị cho món quà đó.

In túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kế

Công ty in túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng – free thiết kế

Túi giấy đựng quà là một trong những phương tiện quảng cáo sản phẩm và thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp. Bạn có thể đặt in túi giấy có những hình ảnh, thông tin (tên, logo, địa chỉ, sđt) của doanh nghiệp mình lên đó nhằm giúp khách hàng, người nhận quà phân biệt với những thương hiệu khác.

Công ty In TMT Việt Nam ngoài việc thiết kế và in ấn theo các mẫu kích thước túi đặt sẵn còn nhận thiết kế, in các loại túi đặc chủng riêng phù hợp cho sản phẩm của doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến mọi người.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn như in hộp giấy Hà Nội, in lịch tết tại Hà Nội, in bao lì xì, in catalogue theo yêu cầu,…In TMT đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng với sản phẩm và các phục vụ mà chúng tôi mang tới.

In túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kế

Những mẫu túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng – free thiết kế

Những mẫu túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng – free thiết kế do In TMT thiết kế được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao, mời quý khách tham khảo:

In túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kếIn túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kếIn túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kếIn túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kếIn túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kếIn túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kếIn túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kếIn túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kếIn túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kế

In túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kế

In túi giấy đựng quà đẹp, sang trọng - free thiết kế

Chất liệu chủ yếu sử dụng để in túi đựng quà tặng tại In TMT

+ Kraft: Là loại giấy có thể tái chế, bề mặt tương đối thô, có độ dẻo dai và bền cao, thường có màu nâu vàng hoặc màu trắng đục. Thông thường với loại giấy này, chỉ in một màu để đảm bảo tính nhất quán về thương hiệu.

+ Couche: Là loại giấy có màu trắng, bề mặt láng bóng, khi in thường cho màu sắc tươi sáng và đẹp.

+ Bristol: Tính chất tương tự như loại giấy Couche nhưng mình giấy cứng hơn, bề mặt không bóng bằng giấy Couche.

+ Ivory: Tính chất tương tự như loại giấy Couche và Bristol nhưng mình giấy cứng, chỉ có thể in được trên một mặt láng.

+ Duplex: Tính chất mình giấy cứng, dầy dặn, đây được xem là loại giấy thông dụng cho việc in các loại vỏ hộp, túi đựng.

Nếu bạn cần in ấn túi giấy, hay bất cứ loại nào, hãy gọi cho In TMT ngay hôm nay qua hotline 0902.105.489 hoặc fanpage để được tư vấn nhanh và tốt nhất nhé!

 
Chia sẻ: