Để có được hiệu quả tốt trong kinh doanh cũng như tạo được ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng của mình, thì các doanh nghiệp đã biết chú trọng đến ngay cả những chi tiết nhỏ nhất như túi giấy đựng quà tặng. Nó không chỉ là vật dụng được chứa đựng thông thường mà nó còn mang nhiệm vụ khác đó là đại diện cho hình ảnh công ty của bạn. Vì vậy khi in túi giấy vấn đề về chất liệu là rất quan trọng để đảm bảo hình ảnh công ty của bạn được giữ trong tay khách hàng một cách lâu nhất.

Thông tin về chất liệu in túi giấy

Kraft: định lượng 100 – 300gsm.

in-tui-giay-kraft_board
Đây là loại giấy tái chế, khi nhìn bề ngoài hơi thở, tại 2 mặt sẽ có 2 màu khác nhau, đặc điểm là một mặt vàng, một mặt nấu. Vì vậy khi lựa chọn loại giấy này để in khách hàng chú ý hay nói rõ với đơn vị in là muốn sử dụng mặt nào để làm mặt ngoài và mặt nào sẽ là mặt bên trong.

In-tui-giay-mau-11

Couche: định lượng 200 – 300gsm.

Couche là loại giấy trắng có bề mặt láng bóng, khi in loại giấy này sẽ cho ra sản phẩm với màu sắc tươi sáng và đẹp, có độ bám mực tốt. Ứng dụng: Loại giấy này thường được dùng để in brochure và in card visit.

giấy Couche

 

Bristol: định lượng 200 – 300gsm.

 Loại giấy này có tính chất tương tự như Couche nhưng cứng hơn, bề mặt giấy cũng không bóng bằng Couche (Bristol: là loại giấy thường được dùng để in voucher. Bởi các mẫu in voucher cần độ dày hơn so với các sản phẩm khác)

Ngoài ra còn có thể in bằng giấy Ivory hoặc Duplex.

>Xưởng In Túi Giấy Giá Rẻ

>Sản xuất và in túi giấy giá rẻ

Lời khuyên khi in túi giấy – hộp giấy.

– In túi giấy bằng công nghệ in offset.

Thông thường khi in túi giấy – hộp giấy với số lượng lớn chúng ta thượng lựa chọn sử dụng công nghệ in offset chi phí in túi giấy sẽ thấp hơn so với việc in nhanh. Nhưng như vậy bạn cần phải cho chúng tôi nhiều thời gian hơn để in túi giấy cho bạn.

– Nên cán màng túi giấy

 Chú ý khi lựa chọn in túi giấy: Đối với các loại giấy khác trừ giấy kraft, bạn nên cán màng, màng bóng hay mờ , như vậy sẽ làm giá trị tái chế của túi giấy tăng lên, nhưng đổi lại túi giấy sẽ có độ bền, độ bóng, sáng và rất đẹp.

Nhưng riêng với giấy kraft thì lại không thể cán màng, nên khi làm túi giấy bằng giấy kraft nên bồi 2 lớp để tăng độ bền của sản phẩm.

– Làm túi giấy đặc biệt hơn

Để tạo ấn tượng mạnh  cho khách hàng cũng như áp dụng sự sáng tạo cho túi giấy: Chúng ta có thể lựa chọn ép kim, bế nổi logo, phủ UV,…là những phương pháp bạn có thể nghĩ đến và áp dụng cho sả phẩm của mình. Tuy nhiên khi lựa chọn các phương pháp này bạn sẽ phải chấp nhận thời gian in túi giấy sẽ phải lâu hơn một chút.

– In test sản phẩm túi giấy.

Với mọi khách hàng khi đến với TMT Việt nam chúng tôi đều sẽ in test trước các mẫu sản phẩm trước khi in đại trà. Vì vậy nếu bạn lựa chọn in tại một cơ sở khác hãy yêu cầu họ làm điều đó cho bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan…

In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Hà Nội

Bao bì sản phẩm đẹp mang đến lợi ích gì?

 
Chia sẻ: