Việc in túi giấy/ hộp giấy hay in kẹp file tài liệu cũng như in bất cứ một loại dịch vụ gì thì việc đầu tiên người dùng luôn luôn quan tâm đó là về giá cả. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in, nhưng tại TMT Việt Nam chúng tôi cam kết có giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn có nhu cầu in túi giấy hay in hộp giấy sản phẩm, in catalogue,…Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất cũng như giá cả hợp lý nhất  để không làm mất thời gian của bạn.

Tùy theo kích thước của túi giấy , định lượng và loại giấy in cùng với công nghệ in mà mỗi loại túi giấy sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên nếu đơn vị bạn in túi giấy với số lượng lớn, thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí với các chính sách ưu đãi của TMT đấy. Ngược lại nếu bạn lựa chọn in túi giấy có số lượng quá ít thì giá cả cũng sẽ tăng. Giá của dịch vụ in túi giấy có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng, vì vậy vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác.

Chính sách in túi giấy tại TMT Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ in túi giấy tại TMT Việt Nam, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi để trình bày ý tưởng của mình và nhân viên thiết kế của TMT Việt Nam sẽ đáp ứng và hỗ trợ thiết kế đúng theo yêu cầu của bạn. Một mẫu túi giấy đẹp không chỉ quan trọng và phụ thuộc vào chất liệu in túi giấy mà nó còn ảnh hưởng bởi người thiết kế chuyên nghiệp và kĩ thuật in. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và trẻ trung, cùng công nghệ in phun hiện đại TMT Việt Nam tự tin sẽ thiết kế cho khách hàng những mẫu túi giấy đẹp và chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Ưu đãi dành cho khách hàng của TMT

  • Thiết Kế chuyên nghiệp
  • Giao Hàng Miễn Phí
  • Chất Lượng Hàng Đầu
  • Đảm bảo tiến độ
  • Ưu đãi lớn cho khách hàng cũ
  • Thiết Kế chuyên nghiệp

Thiết kế túi giấy chuyên nghiệp và sẽ được MIỄN PHÍ 100% Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và sáng tạo. Khi khách hàng đến với TMT Việt NAm các bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, còn thiết kế và hoàn thiện sản phẩm sẽ là trách nhiệm của chúng tôi, TMT đảm bảo làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp một cách nhanh nhất, chất lượng nhất và giá rẻ nhất.

Một số mẫu in túi giấy tại TMT Việt Nam

Dưới đây là một số mẫu in túi giấy tại TMT Việt Nam với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp cho bạn tham khảo:

In-tui-giay-mau-14

In-tui-giay-mau-19

Mẫu túi giấy thiết kế cho ngân hàng BIDV

In-tui-giay-mau-20

In-tui-giay-mau-13

Sản phẩm tương tự…

In Catalogue Giá Rẻ Hà Nội

In Sổ Tay Cao Cấp

In Kẹp File Cao Cấp Tại Xưởng

 
Chia sẻ: