Công ty in ấn TMT Việt Nam cung cấp dịch vụ in túi giấy chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. Những sản phẩm của chúng tôi đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng cao, thời gian giao nhanh và miễn phí giao hàng tại Hà Nội.

Túi giấy là một sản phẩm tiện lợi được dùng để đựng các loại sản phẩm từ thời trang, giày dép, mỹ phẩm cho đến những loại đồ thực phẩm như bánh mỳ, đồ ăn nhanh… Sử dụng túi giấy giúp tăng độ uy tín, giá trị cho sản phẩm, bên cạnh đó còn quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Ngoài ra thì sử dụng túi giấy cũng góp phẩm bảo vệ môi trường và thiên nhiên.

in túi giấy chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

In-tui-giay-mau-13

In túi giấy chuyên nghiệp cần dựa vào các yếu tố:

– Lựa chọn khổ túi in thích hợp: tùy theo kích thước và trọng lượng của sản phẩm đựng bên trong mà lựa chọn kích thước của túi sao cho phù hợp với nhu cầu.
– Kiểu dáng của túi giấy: khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng túi đứng hay ngang để phù hợp với sản phẩm cần đựng.
– Số lượng túi giấy cần in: Nếu bạn in túi giấy với số lượng lớn thì giá thành sẽ càng giảm và ngược lại.
– Mục đích sử dụng: sử dụng túi giấy làm quà tặng, túi giấy quảng cáo, túi quà tết….từ đó chọn độ dày mỏng của túi; lựa chọn túi cán bóng, cán mờ hay không cán; in túi giấy trắng hoa văn hay kiểu túi kẻ, in túi giấy hoa văn, kraft cách điệu ….

In-tui-giay-mau-15

In-tui-giay-mau-15

Quy cách thiết kế và in túi giấy:

– Chất liệu giấy: Kraft, Couches, Ivory,….
– Kích cỡ giấy in: kích thước thông thường: 21,5 x 30x10cm, 20x20x8 cm, hay kích thước túi giấy nhỏ hơn 20x13x6 cm, 14x18x6 cm, 11x11x5 cm,…. Hoặc tùy theo yêu cẩu của khách hàng.
– Định lượng giấy: giấy couches (210gsm, 230gsm, 350gsm…), Giấy Kraft (70gsm, 80gsm, 170gsm…);
– Trang trí quai sách của túi : Ruy băng bằng lụa, nhựa hay vải mềm…
– Công nghệ in bề ngoài túi giấy: Công nghệ offset 4 màu, ép nhũ hoàn thiện sản phẩm.

TMT Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in túi giấy chuyên nghiệp nói riêng chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng cả về chất lượng sản phẩm cũng giá thành cạnh tranh nhất. Mọi yêu cầu tư vấn báo giá hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489
Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: