90% doanh nghiệp Việt Nam cảm thấy cực kì nuối tiếc vì không biết TMT Việt Nam Xưởng IN TÚI GIẤY; HỘP GIẤY  sản phẩm/ đựng quà giá rẻ tại HÀ NỘI sớm hơn.

Hãy là những nhà Kinh Doanh thông thái Khi đầu tư vào Sản phẩm IN TÚI GIẤY. Một chiếc túi đựng đẹp không chỉ nâng cao giá trị sản phẩm được mang trong đó mà đây còn là phương tiện quảng bá thương hiệu tuyệt vời. Một sản phẩm Túi Giấy được làm từ chất liệu tốt cùng kĩ thuật in hiện đại dưới bàn tay của những người thợ khéo léo sẽ giúp sản phẩm được lâu bền hơn cho mỗi lần sử dụng. Người dùng sẽ lưu giữ lại chiếc túi của bạn dù sau khi đã đi ra cửa hàng. Một chiếc túi đẹp chất lượng với hàng chữ Logo mang thương hiệu của cửa hàng sẽ được người tiêu dùng yêu thích mang đi khắp nơi. Như vậy chỉ với một món đầu tư nhỏ ban đầu bạn đã thu về cho mình kết quả thật tuyệt vời về chiến lược kinh doanh, quảng bá thương thiệu đến đông đảo người tiêu dùng. Từ đó kích cầu mua sắm cho khách hàng.

in-tui-giay-chat-lieu-couche_03

TMT Việt Nam Cty CHUYÊN In ấn và cung cấp TÚI GIẤY; HỘP GIẤY; In CATALOGUE,..

Dịch vụ được cung cấp tại TMT Việt Nam

+ Ấn phẩm văn phòng(In kẹp file;In phong bì; In bìa đựng hồ sơ; in danh thiếp;in giấy ghi chú;In tiêu đề thư; in hóa đơn; In nhãn đĩa in sổ tay…)

+ Ấn phẩm quảng cáo (in catalogue – brochure;in túi giấy in tờ rơi – tờ gấp; in profile; in poster – banner; in phiếu quà tặng; in sách – báo – tạp chí; in thiệp…)

+ Thiết kế quảng cáo

+ Ấn phẩm khác

Khi đến với TMT bạn sẽ có được những mẫu THIẾT KẾ độc đáo và được SẢN XUẤT ĐỘC QUYỀN bởi TMT

Một số mẫu túi giấy đẹp tại TMT

In-tui-giay-mau-09

Túi giấy shop thời trang Doho

 

In-tui-giay-mau-07

Tmt cam kết mọi sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn luôn là sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.

 
Chia sẻ: