Nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp” của con người ngày nay càng tăng cao kéo theo việc mọc lên những cửa hàng thời trang ngày càng nhiều. Chính vì vậy, không dễ dàng cạnh tranh trên thị trường khốc liệt như vậy nên những chủ shop thời trang đã lựa chọn phương án là in túi giấy thật đẹp, ấn tượng để người tiêu dùng nhớ tới cửa hàng, nhớ tới shop của họ. Những chiếc túi giấy chính là một trong những hình thức quảng cáo rẻ tiền mà mang lại hiệu quả cao không chỉ dùng để đựng để bảo vệ sản phẩm mà nó còn khiến khách hàng sẽ thích thú và có thêm nhiều ấn tượng về shop của bạn.

In túi giấy cho shop thời trang đẹp, đa dạng mẫu mã

Xưởng in túi giấy cho shop thời trang đẹp, đa dạng mẫu mã

Công ty In TMT Việt Nam cung cấp dịch vụ in và miễn phí thiết kế túi giấy cho shop thời trang trên chất liệu giấy có độ bền cao. Những sản phẩm như nước hoa, quần áo, giầy dép,…khi được đựng vào những chiếc túi giấy của chúng tôi sẽ giúp nâng cao giá trị của từng sản phẩm. In TMT cam kết các mẫu túi giấy sau khi in nếu không đạt chất lượng hoặc yêu cầu khách hàng sẽ được làm lại (miễn phí 100%).

In túi giấy cho shop thời trang đẹp, đa dạng mẫu mã

Ngoài in và thiết kế túi giấy cho shop thời trang, TMT còn cung cấp dịch vụ in lịch tết 2019, in catalogue lấy ngay, in bao lì xì, in hộp giấy các loại,…theo nhu cầu và đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra tốt nhất.

Chất liệu để in và thiết kế túi giấy cho shop thời trang

Dựa trên những cân nhắc về đối tượng khách hàng và dòng sản phẩm mà cửa hàng thời trang của bạn nên có sự lựa chọn chất liệu để thiết kế túi giấy cho phù hợp. Với dịch vụ in túi giấy tại TMT, có chia thành ba loại chất liệu túi cơ bản sau đây:

1. Túi giấy thông thường: Có giá thành rẻ là túi giấy được làm từ chất liệu giấy Duplex hoặc giấy Kraft, có thể in nhanh và in với số lượng lớn.

2. Túi giấy giá thành cao hơn giấy Duplex, túi giấy Kraft là túi giấy được làm từ chất liệu giấy Couche bóng hay Briston, Ivory.

3. Còn túi giấy để đựng hàng hiệu, hàng cao cấp thì bạn có thể chọn túi từ chất liệu giấy mỹ thuật để thêm phần sang trọng cho sản phẩm thời trang của bạn.

=> Với cả ba loại túi giấy trên đều có thể đáp ứng được mục đích sử dụng của các shop quần áo, mỹ phẩm, giày dép hay cửa hàng thời trang hiện nay.

In túi giấy cho shop thời trang đẹp, đa dạng mẫu mã

Việc in túi giấy cho shop thời trang đem lại lợi ích gì?

Việc lựa chọn túi giấy đựng hàng cho shop thời trang của bạn sẽ đem lại những lợi ích sau:

♦ Giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho cửa hàng của bạn đến khách hàng/ đối tác.

♦ Khiến khách hàng ấn tượng với sản phẩm của bạn trong số hàng loạt những shop thời trang khác.

♦ Làm cho sản phẩm đựng bên trong trở nên sang trọng, lịch sự hơn, thể hiện được tính chuyên nghiệp.

Túi giấy tuy rẻ nhưng mang lại lợi ích vô cùng lớn, hãy lựa chọn in và thiết kế túi giấy cho shop thời trang tại Công ty In TMT Việt Nam ngay hôm nay bằng cách gọi đến 0902.105.489 hoặc inbox fanpage nhé! Đảm bảo có mặt 24/7, trả lời ngay và luôn sau vài phút.

 

 

 

 

 

 
Chia sẻ: