Một năm mới với nhiều ước mong mới : ước mong thật nhiều sức khỏe, ước mong công danh sự nghiệp được thăng tiến, ước mong tình duyên như ý.

Trong dịp xuân mới, mọi người thường dành tặng cho nhau những lời chúc tài lộc thăng tiến, sức khỏe bình an hoặc gửi tặng nhau những tấm thiệp chúc tết 2020 kèm nội dung chúc thật ý nghĩa.

thiệp tết

Bộ thiệp chúc tết 2020 với nội dung lời chúc tài lộc gởi đến mọi người với mẫu mã thật bắt mắt để mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn khi gửi lời chúc tết tới mọi người.

Quý khách muốn đặt in thiệp tết tại Hà Nội? Hãy liên hệ ngay với Công ty In TMT Việt Nam tại 04. 3579.2446 – 046.2536.337 – 0902.105.489 hoặc điền thông tin theo mẫu http://intmt.vn/lien-he.html và để chúng tôi chủ động gọi lại cho quý khách.

 

5 lý do để lựa chọn In TMT Việt Nam cho nhu cầu in thiệp tết 2020

Print

Chất lượng in đảm bảo

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các mẫu thiệp chúc tết với chất lượng hình ảnh, màu sắc, chất lượng giấy cũng như các bước gia công thành phẩm cao nhất.

Thời gian in thiệp mời nhanh chóng

Với hệ thống máy in nhanh hiện đại từ Nhật Bản, In TMT có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu in thiệp của của quý khách chỉ trong 3h làm việc.

Giá in thiệp tết cạnh tranh

Liên hệ với TMT Việt Nam để được báo giá chính xác. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho các quý khách hàng các ấn phẩm với giá thành cạnh tranh nhất.

Thiết kế thiệp miễn phí

Đội ngũ thiết kế viên trẻ, năng động và sáng tạo của TMT Việt Nam luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí các mẫu thiệp mời của các khách hàng. Bên cạnh đó, quý khách cũng được in mẫu miễn phí và chúng tôi chỉ tiến hành in hàng loạt sau khi quý khách duyệt.

In thiệp tết theo yêu cầu

Tại TMT Việt Nam, chúng tôi nhận in thiệp theo yêu cầu của quý khách hàng, dù đó là các yêu cầu đặc biệt là kiểu dáng, màu sắc, chất lượng thiệp hay các yêu cầu in thiệp tết số lượng ít. Đáp ứng từng yêu cầu của quý khách là kim chỉ nam trong từng hoạt động của chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 
Chia sẻ: