IN THIỆP TẾT GIÁ RẺ

In thiệp Tếtin lịch tết 2018 cũng là một cách thể hiện sự quan tâm của người mua đối với người nhận nhân tấm thiệp đó. Khác với những tin nhắn gửi qua email hay điện thoại, zalo, facebook, thì việc ghi vào thiệp tết những lời chúc, chúc cho nhau hạnh phúc tràn đầy, gia đình hòa thuận sum vầy còn thể hiện sự trân trọng, quan tâm lẫn nhau của người trao dành cho người nhận. Bởi ngoài thời gian, công sức và dụng tâm của người viết, nó còn thể hiện tình cảm sâu đậm của tình người với người. Đó là tấm lòng là sự mong mỏi người nhận sẽ có được may mắn đầu năm.Thiệp tết có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và màu sắc đa dạng, cũng có khi là tấm thiệp điện tử qua internet, cũng có khi là tấm thiệp trao tay… Dù mẫu thiệp nào thì chúng cũng đều mang một ý nghĩa xóa bỏ mọi khoảng cách giữa bạn bè, người than hay thậm chí những người xa lạ khi tết đến xuân về.

thiệp tết

In thiệp chúc mừng năm mới thường được thiết kế với hai màu vàng và đỏ đặc trưng cùng những cành đào hoa mai đua nở, những quả dưa hấu tươi, đồng tiền, và những miếng vàng thỏi cũng là những hình ảnh thường thấy, tượng trưng cho phú quý tiền tài. Và cũng tùy vào nhưng năm đó là năm con gì mà thiệp được in hình linh vật tương ứng.

thiệp tết

 

IN THIỆP TẾT MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO CỦA CÔNG TY, XÍ NGHIỆP DOANH NGHIỆP.

In thiệp Tết là 1 hình thức không thể thiếu cho mỗi công ty trong dịp tết đến, xuân về. In thiệp chúc tết giá rẻ và in lịch tết giá rẻ đẹp và sang trọng, có in logo và hình ảnh của công ty sẽ là cách nói lên vị trí quan trọng của thương hiệu để truyền tải thông điệp tới đến khách hàng thân thiết, cũng là một cách để quảng bá và chăm sóc khách hàng không kém phần quan trọng trong chiếc lược xây dựng thương hiệu của bạn.

thiệp tết

Năm mới 2017 lại đến, ai cũng muốn gửi lời chúc An lành, cầu mong Hạnh phúc cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và khách hàng của.Với ý nghĩa như vậy bạn hãy nhanh tay làm chọn mình những tấm thiệp Tết đẹp nhất, ý nghĩa nhất để gởi những lời chúc tốt đẹp của mình tới mọi người. Đến với In TMT Việt Nam,bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng cao với nhiều lựa chọn phong phú. Mỗi khách hàng cần có một thông điệp, một bản sắc riêng, được đầu tư chi tiết trong từng chi tiết thiết kế, mẫu mã. Với đội ngũ nhân viên đồ họa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, TMT Việt Nam luôn tạo ra cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất!

Print

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất !

 
Chia sẻ: