Sổ tay là những cuốn sổ nhỏ, thường được dùng để ghi chép những điều cần ghi nhớ và cần thiết và luôn được mang bên mình nhằm nhắc nhở. Đối với mỗi người làm công việc kinh doanh thì tác dụng của cuốn sổ tay này lại càng trở nên quan trọng hơn. Nó nhỏ nhắn, dễ mang theo người, dễ sử dụng, dùng để tra cứu những điều chỉ dẫn cần thiết về một chuyên ngành nào đó hay sổ tay toán học,  sổ tay chính tả,…

cong-ty-in-so-tay-tai-ha-noi

In sổ tay quà tặng

Đã có nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn in sổ tay quà tặng dành cho nhân viên của mình như một lời nhắc nhở về công việc nhưng đây cũng là một món quà rất ý nghĩa vậy. Vậy quà tặng sổ tay trong năm 2017 có gì thay đổi so với những năm trước? Để tạo nên một dấu ấn riêng cho doanh nghiệp mình thì cuốn sổ tay đó cần được thiết kế và in ấn hay sử dụng chất liệu như thế nào cho thật ấn tượng.

Vậy tại sao phân khúc quà tặng sổ tay vẫn là có sự hấp dẫn và là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi mà các loại quà tặng lưu trữ số như USB, hộp nhạc, bút ghi âm… đã và đang ngày càng chiếm lĩnh và dần thay thế dần loại hình lưu trữ truyền thống như quà tặng sổ tay.

Theo khảo sát và thống kê lại các ý kiến của khách hàng khi đến với TMT Việt Nam họ đã chia sẻ rằng:

In sổ tay là một trong những phương thức giúp họ trao gửi tình cảm cũng như quảng bá thương hiệu của mình đến đối tác, khách hàng, là món quà ý nghĩa dành cho nhân viên, tạo được tiếng vang lớn trong khi chi phí đầu tư lại thấp hơn nhiều so với những món quà khác.

+ Có thể tùy chọn chất lượng đa dạng thay vì cố định ở một vài kiểu chất lượng

+ Dễ dàng in, khắc, chạm logo, hình ảnh doanh nghiệp hay biểu tượng nào lên trên bề mặt sổ tay quà tặng

+ Phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

+ Linh hoạt và tiết kiệm chi phí

+ Tự do thiết kế và phát triển ý tưởng riêng của doanh nghiệp

+ Văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt.

Để biết thêm được nhiều mẫu sổ tay mới 2017 đẹp cũng như được báo giá in sổ tay các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin nhiều hơn nhé.

xem thêm…

Cơ sở sản xuất in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

In sổ tay Hà Nội

 
Chia sẻ: