Từ lâu sổ tay đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người đặc biệt dân văn phòng hay học sinh sinh viên, được dùng để ghi nhanh những thông tin cần nhớ. Chính vì vậy in sổ tay thường được sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, nhân viên trong công ty hay đối tác làm ăn.

In sổ tay làm quà tặng

Thông thường những loại sổ tay đẹp với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng sẽ sử dụng chất liệu bìa giấy mỹ thuật, bìa nhung, nỉ, hay PU kết hợp thiết kế cổ điển, các họa tiết nền nã, màu sắc cũng trang nhã… Những mẫu sổ tay này được nhiều bạn lựa chọn tặng đồng nghiệp, bạn bè hay tặng thầy cô, viết lưu bút, nhật ký.

in-so-tay (7)

>>> Các loại sổ tay thông dụng trên thị trường hiện nay

Sổ tay cao cấp bằng chất liệu da kết hợp thiết kế bìa còng, bìa dán gáy vô cùng sang trọng và mang đến đẳng cấp riêng cho người dùng. Loại sổ này được sử dụng trong văn phòng, trong các cuộc họp và làm quà tặng cho đồng nghiệp, sếp, đối tác khách hàng.

in sổ tay

Nhiều doanh nghiệp rất chuộng sổ tay cao cấp với cách thiết kế đơn giản kèm in ấn logo hay thông tin địa chỉ của thương hiệu để làm quà tặng cho các khách hàng vừa là một hình thức marketing hiệu quả vừa tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

in-so-tay (3)

>>>Tham khảo thêm: Một số loại sổ tay làm quà tặng 

In sổ tay theo yêu cầu tại TMT Việt Nam

Thay vì giống như rất nhiều cơ sở sản xuất sổ tay giới thiệu và cung cấp những loại sổ tay với thiết kế lặp đi lặp lại những khuôn mẫu nhất định gây sự nhàm chán và không có nhiều lựa chọn cho khách hàng, thì hiện nay công ty in ấn TMT Việt Nam cung cấp dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu nếu quý khách hàng mong muốn có những mẫu sổ tay đẹp độc lạ để món quà tặng của mình thêm phần ấn tượng hơn

TMT Việt Nam là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất và cung cấp sổ tay đa dạng mẫu mã, chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng, tính thẩm mỹ lẫn giá thành của sản phẩm sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng trong cả nước.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: