mẫu in sổ tay theo yêu cầu đẹp giá rẻ

Sổ tay là một vật dụng không thể thiếu để ghi chép những công việc hằng ngày. Ngày càng có rất nhiều người muốn đặt in sổ tay theo yêu cầu để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, hay đơn giản là để có được quyển sổ độc đáo với thiết kế riêng.
Trong lĩnh vực in sổ tay theo yêu cầu, Công ty In TMT Việt Nam là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất. Sở dĩ như vậy là nhờ quy trình làm việc khoa học, có sự giám sát trong quá trình in ấn để hạn chế tối đa sai sót.

Những mẫu in sổ tay theo yêu cầu đẹp tại Hà Nội

Dịch vụ in sổ tay ngày càng phát triển. Vì thế các công nghệ, chất liệu và sự sáng tạo trong in ấn theo thời gian tạo ra nhiều sản phẩm số tay khác nhau. Đặc biệt khi phân loại sổ tay thường dựa vào những tiêu chí, căn cứ riêng. Từ đó để gọi tên chính xác in ấn sổ tay gì thì bạn nhớ xem xét cẩn thận tiêu chí.

In sổ tay theo chất liệu bìa

Khi phân loại sổ tay theo chất liệu bài có khá nhiều loại như in sổ tay bìa da, sổ tay bìa cứng đóng lò xo. Trong đó mỗi một loại có những đặc điểm riêng biệt. Đầu tiên loại sổ tay có mặt từ lâu chính là sổ bìa giấy cứng. Sổ được in ấn với bìa dày chất liệu giấy cứng chắc chắn. Đặc biệt nếu bạn muốn in sổ tay theo yêu cầu thì loại số này chính là một lựa chọn tốt.

In sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượng

Sổ tay theo từng đối tượng người dùng

Khi phân loại sổ tay theo thiết kế sẽ có những cái tên khác nhau xuất hiện. Trong đó bạn có thể biết đến loại sổ tay cao cấp như sổ bài còng. Hoặc các loại số tay được in ấn, gia công theo cách khác nhau: sổ tay bìa nhét, sổ bìa dán hay sổ lăn sơn cạnh,…

In sổ tay cho nhân viên

Sổ tay cho lãnh đạo
Sổ tay ghi chép thông thường

In sổ tay mini

Những cuốn sổ tay nhỏ xinh chắc chắn sẽ khiến khách hàng, đối tác của bạn thêm phần hứng khởi. Từ đó tạo nguồn cảm xúc cho việc hợp tác giữa hai bên trong tương lai. Chính vì thế, In TMT đã cung cấp dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu, đáp ứng nhu của của đông đảo doanh nghiệp/tổ chức. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển.

In sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượng

In sổ tay làm quà tặng

Là một trong những mẫu sổ tay in hình theo yêu cầu. Sổ tay quà tặng mang nhiều ý nghĩa đối với cả người tặng và người nhận. Và chắc chắn rằng, việc lựa chọn dịch vụ in sổ tay đẹp. Sẽ khiến cho những cuốn sổ tay này cuốn hút hơn.

 

>>Xem thêm: 100+ mẫu in thiệp tết năm 2021, giá cạnh tranh

 

Sổ tay doanh nghiệp/công ty

Với loại sổ tay này, doanh nghiệp thường lựa chọn in logo lên sổ tay như một cách quảng bá hình ảnh. Khi sổ tay in logo được tặng cho nhân viên, khách hàng. Sẽ giúp hình ảnh thương hiệu được biết đến rộng rãi. Cũng có thể coi việc in ấn và trao tặng sổ tay giống như một kênh truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp.

In sổ tay quảng cáo

Ngay từ tên gọi, loại sổ tay này đã toát lên được chức năng của nó. Nó đóng vai trò như một “đại sứ quảng cảo” giúp cho thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp được biết đến rộng rãi. Đây chính là cách mà nhiều cá nhân/tổ chức lựa chọn nhằm tối đa hóa lợi ích từ sổ tay.

Top 5+ mẫu in sổ tay theo yêu cầu thịnh hành nhất 2020

mẫu in sổ tay giá rẻ tại hà nội

in sổ tay theo yêu cầu

in sổ tay theo yêu cầu

in sổ tay theo yêu cầu

in sổ tay theo yêu cầu

in sổ tay theo yêu cầu

 
Chia sẻ: