Dịch vụ in sổ tay quà tặng tại Hà Nội đẹp, giá cạnh tranh đang được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Bởi sổ tay mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, khách hàng vì vậy lựa chon được một công ty in ấn sổ tay uy tín, chất lượng là một việc cực kỳ quan trọng.

In sổ tay quà tặng tại Hà Nội đẹp, giá cạnh tranh

Tại sao phải in sổ tay quà tặng?

– Sổ tay dùng làm món quà tri ân của doanh nghiệp cho khách hàng của mình, thông qua món quà này mà doanh nghiệp có thể quảng cáo được hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm của mình tới nhiều người hơn nữa.

– Sổ tay còn là vật dụng để xây dựng cho mọi người lối sống tích cực, chủ động, có nguyên tắc và có lộ trình phát triển được thành công hơn như việc ghi chú sự kiện, công việc cần làm,…Đặc biệt là trong môi trường văn phòng.

– Sổ tay vật để gắn kết một mỗi quan hệ lâu dài của doanh nghiệp với đối tác, mong muốn hai bên có thể hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

In sổ tay quà tặng tại Hà Nội đẹp, giá cạnh tranh

Phong cách in sổ tay phổ biến hiện nay

Sổ tay có hai loại phong cách phổ biến như sau:

+ Phong cách vintage: Bìa sổ làm từ chất liệu giấy Kraft, ruột sổ làm từ giấy Kraft Nhật (không kẻ dòng) hoặc giấy fort Kem (có kẻ dòng hoặc không kẻ dòng).

+ Phong cách hiện đại: Bìa sổ làm từ chất liệu giấy Couche, ruột sổ làm từ giấy ford trắng 80GSM (có kẻ dòng hoặc không kẻ dòng).

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn phong cách riêng theo sở thích và theo yêu cầu của mình để đặt in sổ tay.

In sổ tay quà tặng tại Hà Nội đẹp, giá cạnh tranh

Xem thêm dịch vụ in kẹp file giá rẻ!

Công ty in sổ tay quà tặng tại Hà Nội đẹp, giá cạnh tranh

Công ty In TMT Việt Nam chuyên cung cấp và in các loại sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức như sổ da thật, sổ da cao cấp, sổ tay giả da, sổ da sơn lăn cạnh, sổ tay bìa còng simili, sổ tay bìa dính, sổ tay note,…

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn như in hộp giấy Hà Nội, in lịch tết tại Hà Nội, in bao lì xì, dịch vụ in túi giấy,…Và in sổ tay, cùng đội ngũ công nhân viên kinh nghiêm và trách nhiệm với nghề hy vọng sẽ là người bạn đồng hành với quý doanh nghiệp bạn trong việc phát triển và quảng bá thương hiệu.

Với nhiều nỗ lực cố gắng tìm tòi và đổi mới sản phẩm, dịch vụ, In TMT vinh dự đã hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp và phục vụ hơn 1000 khách hàng trên cả nước. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!

VPGD: P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446

Hotline: 0902.105.489

Xưởng: Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3759.2447

Báo giá: contact@intmt.vn

Thiết kế: thietketmt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inTMT.vn/

 
Chia sẻ: