Sổ tay luôn gắn liền với mỗi cá nhân trong công việc, học tập, đặc biệt là  dân văn phòng, kinh doanh. In sổ tay với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ trở thành một ấn phẩm quảng cáo hữu hiệu thương hiệu doanh nghiệp. Sổ tay sẽ càng thân thiết và gần gũi với người sử dụng bao nhiều thì tính hiệu quả của nó trong việc quảng bá thương hiệu càng lớn.


In sổ tay, sổ da

Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in logo thông tin công ty lên sổ tay, bởi tính tiện dụng, nhanh chóng và chuyên nghiệp của nó trong việc quảng bá thương hiệu. Thiết kế và in nhanh sổ tay độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn cho doanh nghiệp.

Một cuốn sổ tay đẹp , sổ note  tặng cho khách hàng, đối tác dần trở thành một món quà, một ấn phẩm quảng cáo thông minh, hiệu quả, đem lại những ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu trong một thời gian dài.

In số tay cá nhân

Công ty in TMT Việt Nam chuyên nhận in ấn thiết kế nhanh giá rẻ các loại sổ tay:

  • In nhanh sổ tay, sổ nhật ký, sổ note bìa còng 4 lỗ, 2 lỗ- Sổ tay giá rẻ
  • Thiết kế in sổ tay nhanh giá rẻ sản xuất theo yêu cầu, số lượng lớn cho công ty trường học, doanh nghiệp…
  • In sổ tay quà tặng, in sổ note đẹp, Sổ tay hội nghị, sổ nhật ký, sổ bìa da các loại phục vụ tặng quà, quà biếu với các sản phẩm từ cá nhấn đến doanh nghiệp.
  • Ngoài ra TMT còn chuyên in catalog giá rẻ, in tờ rơi, in phong bì , in nhanh giá rẻ các ấn phẩm văn phòng các loại…

In số tay độc quyền

Đến với TMT Việt Nam, bằng nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn sổ tay nhanh giá rẻ, cùng những mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đa dạng, TMT Việt Nam mong muốn đem lại cho quý khách hàng, nhưng sản phẩm chuyên nghiệp và chất lượng. Cầm một quyển sổ tay đẹp, chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy tinh thần công việc của mình được nâng cao và hiệu quả hơn.

Liên hệ  với TMT ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá trực tiếp

 
Chia sẻ: