Ngày nay, mặc dù công nghệ thông tin đã phát triển và luôn xuất hiện xung quanh ta. Tuy vậy, việc ghi chép lại những thông tin quan trọng, hay những cần thiết trong công việc cũng như học tập, chi tiêu thì không có thiết bị nào có thể so sánh được với công cụ truyền thống đó chính là sổ tay. Đặc biệt, trong kinh doanh thì sổ tay, sổ da được in ra để làm những món quà tặng, tri ân khách hàng/ đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Với sự tiện lợi, dễ dùng thì chắc chắn mọi người sẽ giữ và sử dụng lâu dài.

Vì vậy dịch vụ làm, in và thiết kế sổ tay, sổ da xuất hiện – là mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và bạn cũng vậy. Tuy nhiên bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ in sổ tay, in sổ da ở đâu vừa giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng? Vậy hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé!

In sổ tay, in sổ da ở đâu vừa giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng?

Công ty nhận in sổ tay, in sổ da tại Hà Nội

Công ty In TMT Việt Nam chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong các dịch vụ in ấn như in phong bì, in lịch tết 2019, in lịch bàn 2019, in lịch block 2019, in kẹp file giá rẻ, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in túi giấy theo yêu cầu,…Đặc biệt là in và thiết kế sổ tay, sổ da các loại. Sau nhiều năm hoạt động trên các lĩnh vực in ấn đa dạng thì TMT đã nhận được phản hồi tích cực cũng như ủng hộ của nhiều khách hàng. Vì vậy chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất sẽ in và thiết kế ra những cuốn sổ tay cao cấp, chất lượng.

Hiện tại, TMT là đơn vị in sổ da, sổ tay vừa giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư để cho ra đời những sản phẩm sổ tay đa dạng như sổ tay lò xo, sổ tay dán gáy, sổ tay note, sổ tay da,…Với những loại bìa cứng, bìa vải, bìa menu, bìa khắc laser hoặc làm các loại sổ tay theo yêu cầu của khách hàng. Rất mong được phục vụ quý khách sớm nhất!

In sổ tay, in sổ da ở đâu vừa giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng?

Dịch vụ in sổ tay, sổ da phổ biến tại In TMT Việt Nam

1. Sổ tay bìa còng simili

+ Kích Thước: tùy chọn A4, A5, A6…

+ Chất liệu bìa: Bìa da simili, giả da cao cấp,…

+ Quy cách: Bìa còng 6 lỗ với ruột sổ là giấy Fort 200 trang bao gồm cả bìa

2. Sổ tay bìa cứng 6 lỗ

+ In sổ tay da thật, da cao cấp

+ Kích Thước: 12 x 22, 17 x 23, 25 x 35,…

+ Chất liệu: Da bìa PU được xử lý cao cấp

+ Quy cách: Bìa còng 6 lỗ với ruột sổ giấy Fort 80gsm 200 trang

In sổ tay, in sổ da ở đâu vừa giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng?

3. Sổ tay quà tặng, sổ da thật

+ Sổ da sơn lăn cạnh

+ Kích thước: A3, A4, A5 theo yêu cầu

+ Quy cách: Bìa sơn lăn cạnh còng 6 lỗ với uột sổ in giấy Fort 80gsm

+ Giấy lt in 6 màu couche 250gsm

In sổ tay, in sổ da ở đâu vừa giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng?

Ngoài ra còn có in các loại sổ tay tự thiết kế, sổ tay giả cổ, sổ tay trên chất liệu bìa da, sổ tay dạng bìa da cứng carton, sổ tay đóng gáy xoắn, sổ note, sổ ghi chú cá nhân, notepage, sổ nhật ký cá nhân…

Với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của các nhân sự cùng quy trình in chuẩn thì TMT luôn có những tiêu chuẩn để in ra ấn phẩm đẹp mắt nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhất. Chúng tôi nhận in với số lượng lớn, in theo yêu cầu, in lấy ngay, in độc quyền,…đảm bảo bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực kì lớn. Chính vì TMT là địa chỉ in sổ tay, in sổ da vừa giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng nhất Hà Nội.

 
Chia sẻ: