Sổ da là công cụ gắn liền với mọi người ở mọi lúc mọi nơi từ công sở, trường học…Ngoài ra, nó còn là món quà tặng vừa ý nghĩa vừa mang tính quảng cáo rất cao cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy dịch vụ in sổ da theo yêu cầu đang rất phổ biến.

Công ty In TMT Việt Nam là cơ sở in ấn nổi tiếng tại HÀ NỘI với các dịch vụ đa dạng như in catalogue lấy ngay, in hộp giấy Hà Nội, in lịch tết tại Hà Nội, dịch vụ in túi giấy,…Và sổ da. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in và thiết kế sổ bìa da cho nhiều đối tác trên khắp cả nước, đảm bảo các sản phẩm của In TMT đều có mẫu mã đẹp được làm từ những chất liệu da cao cấp, bền và an toàn.

TMT luôn cẩn thận trong từng công đoạn in để đảm bảo sản phẩm cuối cùng sẽ là cuốn sổ tay giá trị và mang tính thương hiệu nhất cho doanh nghiệp.

In sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượng

Tham khảo các mẫu sổ da tại IN TMT

Cùng tham khảo một số mẫu sổ da mà IN TMT đã nhận in nhé! Rất mong từ đây sẽ là một gợi ý có ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu sổ da cho doanh nghiệp mình.

In sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượngIn sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượngIn sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượngIn sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượngIn sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượng

Vậy khi in sổ da tại TMT, mất bao lâu để hoàn thành đơn hàng?

– Thời gian in sổ da theo yêu cầu sẽ phụ thuộc vào thời gian chốt mẫu thiết kế và số lượng đơn hàng. Khi đến với IN TMT, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn mẫu sổ trong thời gian ngắn nhất, sau khi chốt được mẫu sẽ tiến hành in thử một mẫu để khách hàng xem trước sản phẩm của mình và có cần chỉnh sửa gì hay không.

– Sau khi khách hàng ưng ý với mẫu test sẽ cho tiến hành in hàng loạt, thời gian in trung bình khoảng từ 3 đến 10 ngày là lâu nhất vì chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện đơn hàng của quý khách trong thời gian ngắn nhất để bạn yên tâm và hài lòng.

In sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượng

Lợi ích khi sử dụng in sổ da theo yêu cầu tại TMT

+ Sản phẩm chất lượng tốt, bền và đặc biệt rất an toàn.

+ Giá thành cạnh tranh tuỳ theo mẫu mã và chất liệu của sổ da.

+ In với mọi số lượng, giao hàng nhanh chóng.

+ Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước, màu sắc…

+ Dễ dàng hợp tác, thanh toán nhanh gọn và tiết kiệm chi phí.

Cùng rất nhiều những dịch vụ in ấn chuyên nghiệp khác mà Công ty In TMT Việt Nam mang tới sẽ làm hài lòng doanh nghiệp bạn.

 
Chia sẻ: