Phong bì thư là một trong những ấn phảm văn phòng được dùng phổ biến tại các công ty/ doanh nghiệp hiện nay. Vậy phong bì thư có mấy loại? Chất liệu giấy in ra sao? Công nghệ in như thế nào? Báo giá in phong bì bao nhiêu? Địa chỉ nào in ấn phong bì giá rẻ mà vẫn đảm bảo đẹp và chất lượng? Vậy Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

 

In phong bì siêu đẹp

 

1. Các khổ in phong bì thư phổ biến

Phong bì thư được in trên 3 khổ phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay là: Phong bì cỡ nhỏ kích thước 12×22 cm, phong bì cỡ trung kích thước 16×23 cm và phong bì cỡ lớn kích thước 25×34 cm. Tùy vào mục đích sử dụng, đựng sản phẩm gì mà khách hàng có sự lựa chọn in ấn với kích thước cho phù hợp nhé!

2. Chất liệu giấy để in phong bì thư

Có rất nhiều chất liệu giấy để in và sản xuất phong bì thư như giấy coucher, giấy ốp, giấy krat…Nhưng phổ biến nhất vẫn là dùng chất liệu giấy ốp. Tại sao lại lựa chọn chất liệu giấy ốp là phổ biến? Thứ nhất về giá cả khi in giấy ốp có chi phí cạnh tranh nhất, rẻ nhất thứ hai về độ bền, giấy ốp có độ dính keo cực tốt hơn nhiều lần các chất liệu giấy khác. Do đó phần lớn các sản phẩm phong bì thư đều dùng giấy ốp. Định lượng giấy ốp được dùng phổ biến nhất là loại ốp 120 và ốp 140.

 

3. Công nghệ in tốt nhất hiện nay

Phong bì thư được in bằng nhiều công nghệ hiện đại như in phun, in kỹ thuật số, in lưới, in ofset…Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn công nghệ in sao cho phù hợp. Với số lượng ít thông thường mọi người hay dùng công nghệ in lưới, in phun, in kỹ thuật số, điểm hạn chế của loại công nghệ in phong bì này là chất lượng sản phẩm không được sắc nét, không in được nền bệt. In số lượng nhiều bằng công nghệ in ofset đảm bảo siêu đẹp và cho chất lượng sản phẩm sắc nét, thiết kế cực kỳ tinh tế và chuyên nghiệp hơn không có điểm hạn chế, có thể in nền bệt.

4. Địa chỉ in ấn phong bì siêu đẹp giá rẻ cạnh tranh

Hãy đến với in TMT Việt nam chúng tôi sẽ giúp bạn được hài lòng về sản phẩm của mình cùng chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết như sau:

– Giá thành luôn ở mức cạnh tranh nhất.

– Chất lượng sản phẩm tốt nhất – hoàn hảo – thiết kế miễn phí (lấy ngay).

– In Ấn với mọi số lượng.

– Khuyến mại hấp dẫn giảm 5% cho tất cả các đơn hàng từ ngày 16/7 – 16/8.

– Giao hàng miễn phí áp dụng cho các đơn hàng từ 1 triệu trở lên.

 

In phong bì siêu đẹp

 

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ in ấn nổi tiếng khác như: in kẹp file giá rẻ, in túi giấy đựng quà, in túi giấy cho shop thời trang, in hộp giấy đựng mỹ phẩm,…

5. Báo giá in ấn phong bì thư

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn phong bì thư do đó giá cả cũng có sự chênh lệnh khác nhau giữa các đơn vị in ấn. Do đâu lại có sự chênh lệch như vậy, điều này phụ thuộc vào những chi phí sản xuất, chi phí nhân công, hay chi phí vận chuyển. Bên nào tối ưu tốt thì sẽ có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Xem ngay báo giá in ấn phong bì, dịch vụ in catalogue lấy ngay, công ty in catalogue giá rẻ,…

Quy trình đặt in tại In TMT Việt Nam: Gửi thông tin muốn in qua email, zalo, facebook (https://www.facebook.com/inTMT.vn/) hoặc gọi 0902.105.489 để được tư vấn kỹ nhất.

 
Chia sẻ: