In lịch tết theo yêu cầu là một dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu in lịch đẹp chất lượng môi dịp xuân về. Đây chính là một truyền thống, một nét đẹp văn hóa vốn có của người Việt. Lịch tết cũng được coi như là một món quà tinh thần của các doanh nghiệp, công ty dành tặng cho nhân viên của mình và cũng như các đối tác nhân dịp xuân về.

Tết sắp đến gần và bạn muốn có một món quà độc đáo dành tặng cho các đối tác, khách hàng. Bạn đang muốn tìm kiếm một món quà dành tặng cho nhân viên trong công ty? Bạn muốn món quà đó được thực hiện theo yêu cầu riêng của mình? Dịch vụ in lịch theo yêu cầu là lựa chọn không tồi dành cho bạn dịp này.

1. Lý do nên lựa chọn dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu

In lịch theo yêu cầu hiện nay đang trở thành dịch vụ hot trên thị trường. Bởi đây là hình thức thiết kế, in ấn lịch tết có mức chi phí khá mềm rất thích hợp để làm quà tặng.

mẫu lịch tết 7 tờ
Đề cao sự sáng tạo trong thiết kế in lịch. Tăng nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác.

In lịch bàn đẹp, ấn tượng cho doanh nghiệp2. Bảng báo giá dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu 2021

Giá thành in ấn lịch tết theo yêu câu luôn là vấn đề mà rất được nhiều khách hàng quan tâm dầu tiên khi đặt in. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần biết được với mức giá như vậy thì chất lượng của lịch có đẹp và tốt không?

in lịch tết tại hà nộiVì vậy, trước khi tìm hiểu và quyết định in lịch tết với các đơn vị in thì khách hang cần phải tham khảo bảng giá in lịch tết để đưa ra mức chi tiêu hợp lý nhất để giảm bớt chi phí.

Dưới đấy là bảng báo giá quý khách có thể tham khảo:

in lịch tết 2021
3. Hình thức in lịch tết theo yêu cầu

Tùy vào mục đích của quý khách, bạn có thế lựa chọn in lịch tết sao cho phù hợp. Dưới đấy là những hình thức in lịch mà bạn có thể lựa chọn:
✅ Lịch tết treo tường
✅ Lịch tết để bàn
✅ Lịch Block

            Xem thêm: Tổng hợp 50+ mẫu in phong bì lấy ngay đẹp, giá rẻ tại In TMT

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
Hotline: 0902.105.489

 
Chia sẻ: