Vào dịp cuối năm nhu cầu in lịch tết để làm quà tặng là nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam. Những cuốn lịch tết sang trọng và ấn tượng không chỉ dùng để xem ngày tháng, note lại các sự kiện quan trọng mà còn mang giá trị trang trí đồng thời tăng giá trị nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đối với đối tác khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu in lịch tết 2018 của khách hàng, Công ty in ấn TMT Việt Nam chúng tôi nhận thiết kế, in lịch tết tại Hà Nội cung cấp các loại lịch tết bao gồm 2 dạng lịch chính: dạng lịch phôi và thiết kế độc quyền

in lịch tết tại hà nội

in lịch tết tại Hà Nội

Sản phẩm in lịch tết 2018 tại TMT Việt Nam luôn đảm bảo

– Các ấn phẩm In Lịch tết tại TMT Việt Nam bao gồm: In lịch tết 2018, in lịch lò xo 7 tờ, lịch block hay lịch treo tường.
– Có nhiều mẫu thiết kế lịch tết: đẹp, sang trọng, nổi bật nhất để khách hàng lựa chọn.
– Sẵn sàng thiết kế lịch tết 2018 theo yêu cầu giúp tạo nên phong cách riêng, quảng bá sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp.
– Những cuốn lịch tết luôn truyền tải được đầy đủ thông tin, ấn tượng, độc đáo mang đậm phong cách riêng cho từng công ty.
– Công nghệ in offset 4 màu chất lượng, nhanh chóng, bền đẹp.
– Xưởng in lịch tết: Chúng tôi có hệ thống xưởng in offset chất lượng cao
– Giá in lịch tết luôn tốt nhất cho khách hàng bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế, in ấn, gia công và gia hàng.
– Dịch vụ giao hàng 24/7 nhanh chóng trên toàn quốc

Tham khảo thêm một số dịch vụ của chúng tôi:

>> In bao lì xì giá rẻ hà nội

>>> In thiệp tết

TMT Việt Nam là một trong những đơn vị in ấn uy tín được nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt về mặt chất lượng, tiến độ cũng như thời gian in ấn.

Năm 2018 sắp đến gần quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn miễn phí về thiết kế và báo giá chi tiết cho từng sản phẩm lịch tết theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: