Không chỉ có doanh nghiệp lựa chọn việc dùng lịch tết làm quà tặng đối tác và nhân viên. Hiện nay có nhiều trường đai học lựa chọn gửi tặng lịch dành cho sinh viên của trường mỗi dịp tết đến xuân sang. Lựa chọn in lịch tết giá rẻ có tác dụng quảng bá hình ảnh trường rất hiệu quả chính là cán bộ nhân viên trong trường, sinh viên trong trường và người thân của họ.

in lịch tết giá rẻIn lịch tết – Món quà tết ý nghĩa của nhiều trường đại học dành cho sinh viên

In lịch tết 2020 không chỉ là một món quà của nhà trường dành tặng sinh viên nhân dịp đầu năm mới mà đó còn là một cách tiếp cận truyền bá hình ảnh nhà trường đến với người thân của cán bộ , giảng viên của trường và người thân bạn bè sinh viên. Mỗi cuốn lịch là hình ảnh của trường, là truyền thống của trường, là lời khẳng định cho chất lượng giáo dục của nhà trường tới các giảng viên trong trường. Món quà trao làm sinh viên và giảng viên tự hào về đang được học tập và làm việc trong một ngôi trường giàu truyền thống.

in lịch tết giá rẻ

Lựa chọn loại lịch nào cho phù hợp?

Khi đặt in lịch tết giá rẻ nhiều trường lựa chọn in lịch tết có 1 tờ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên nhược điểm của loại lịch 1 tờ này thường có rất ít hình ảnh cũng như khả năng truyền đạt thông tin thường khá hạn chế.
Do đó nhiều trường thường chọn in lịch tết 13 tờ để có thể cập nhập được hình ảnh thể hiện đầy đủ và trực quan quá trình phát triển của nhà trường.

>> XEM NGAY: Giảm ngay 20% cho 99 khách hàng đặt in lịch tết 2020 trong tháng này

Ưu điểm khi chọn in TMT

Xưởng in TMT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in lịch tết giá rẻ với nhiều mẫu mã khác nhau, chuyên nghiệp mà giá cả hợp lí.

  • in lịch tết giá rẻ
  • Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
  • Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp. Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.
  • Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.
  • Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.
  • Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày.

 

 
Chia sẻ: