Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 sắp đến chúng tôi TMT Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng những mẫu lịch để bàn 2018 đẹp được thiết kế độc đáo và in ấn trên chất liệu giấy couché 230gsm cao cấp. Sản phẩm là lịch đóng lò xo gồm 13 tờ trên bìa carton được ghép màng metalize nét chắc chắn, giúp người dùng lật từng tờ dễ ràng mà không sợ bị rách.

inlicjdeban

Mẫu lịch để bàn 2018 được chúng tôi thiết kế với nhiều chủ đề và phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn. Sản phẩm gồm một tờ bìa cùng 12 tờ ruột tương ứng với 12 tháng trong năm, chi tiết với đầy đủ các ngày lễ, tết. Tiện cho việc ghi chú ngày tháng trong các dịp họp hành hay sinh nhật, cưới hỏi…

Đối với những quyển lịch bàn được thiết ké và in độc đáo không chỉ mang lại không khí xuân tươi vui mà nó còn là một trong những vật phẩm trang trí giúp bàn làm việc của bạn thêm trang nhã, lịch sự. Đặc biệt với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta khi mỗi dịp xuân về thường tặng nhau những món quà tết để kết thêm tình bằng hữu, tri ân khách hàng hay cổ vũ nhân viên của mình. Thì lịch tết đã trở thành một trong những món quà đầy ý nghĩa đó.

>> In lịch tết 2018 nhanh giá rẻ

in lich tet 2018-1

Sử dụng lịch để bàn hay lịch treo tường là một nét quen thuộc trong thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam, là món quà gửi tặng người thân mỗi khi tết đến, xuân về. Ngoài tác dụng là để xem ngày tháng cuốn lịch được thiết kế và in lịch tết theo các chủ đề như :

  • Phong cảnh, hoa lá
  • Tam đa Phúc-Lộc -Thọ
  • 12 con giáp
  • Hình ảnh chiếc áo dài
  • Danh lam thắng cảnh…

Đem lại cho bạn những giây phút thư giãn, giảm strees, vơi đi những lo toan của đời sống thường nhật.

In lịch để bàn 2018 theo yêu cầu tại Hà Nội

TMT Việt Nam nhận cung cấp các mẫu lịch để bàn, lịch treo tường, lịch 52 tuần, lịch bloc, lịch lò xo giữa… theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ làm trọn gói từ chụp hình, thiết kế, biên tập nội dung, in ấn để mang cho bạn những mẫu lịch tết đặc biệt ấn tượng nhất , phù hợp với khách hàng và đối tác của bạn. Thể hiện đẳng cấp và cái tầm của doanh nghiệp.

in-lich-ban-1

>Xu Hướng Lịch Tết 2018

> In lịch độc quyền 2018

Ngày nay khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt thì vấn đề quảng bá thương hiệu như thế nào, mục tiêu , phương thức hoạt động như thế nào để phát triển thương hiệu của mình là điều sống còn đối với các doanh nghiệp muốn đứng vững trên tị trường. In lịch tết không còn đơn giản là một ấn phẩm cho bạn xem ngày tháng nữa mà đó chính là một trong những chiến lược maketting thương hiệu hiệu quả tìm kiếm cho bạn những vị khách hàng tiềm năng nhất. Để khách hàng ấn tượng và nhớ đến bạn nhất thì trong đó cần có sự khác biệt, mang lại giá trị cho khách hàng.

TMT Việt Nam là một trong những đơn vị thiết kế và in ấn lịch tết chuyên nghiệp với những mẫu lịch tết 2018 sáng tạo được thiết kế, in ấn thành phẩm theo dây chuyền khép kín sẽ mang cho bạn những mẫu lịch để bàn 2018 chất lượng nhất, đẹp nhất với hàng trăm loại lịch khác cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu.

Mời bạn tham khảo thêm những mẫu lịch để bàn khác của chúng tôi tại đây

 
Chia sẻ: