In lịch tết giá rẻ theo yêu cầu là nhu cầu của hầu hết các công ty doanh nghiệp, công đoàn, cửa hàng hay bất kì một tổ chức nào đang hoạt động trên mọi lĩnh vực vào mỗi dịp tết. Việc in lịch tết để tặng cho đối tác, khách hàng hay nhân viên không chỉ thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới họ, mà đây còn là một chiến lược quảng bá, truyền thông hiệu quả cho thương hiệu.

Untitled
>> In lịch tết cho các trường đại học

Công ty chúng tôi TMT Việt Nam với xưởng in nằm tại Hà Nội với các thiết bị hỗ trợ in ấn cùng công nghệ in offset hiện đại chất lượng cao, tạo ra những sản phẩm in đẹp mắt với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng.

Dịp Tết 2018 Mậu Tuất sắp đến Công ty in lịch tết giá rẻ TMT xin gửi đến quý vị khách hàng gói dịch vụ in lịch tết giá rẻ các loại tại Hà Nội cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước như: in lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch blog. Trong đó lịch blog là loại lịch đặc biệt, được đóng cuốn khá công phu và kì công, nhưng nếu tận dụng được sự điều tiết hợp lí giữa các khâu sản xuất thì sẽ tạo ra một mức chi phí thấp.

1. In lịch tết treo tường

Lịch treo tường là loại lịch phổ biến được các của tổ chức quan tâm và đặt in nhiều nhất bởi nó góp phần trang trí căn phòng bằng cách mang theo được nhiều hình ảnh, biểu tượng của chính tổ chức đó. Nhiều hình ảnh độc đáo, đẹp mắt trên cuốn lịch mang lại không khí cho ngày xuân.
in-lich-tet-truong-dai-hoc

2. In lịch tết để bàn

In lịch để bàn thì lại được các tổ chức quan tâm khi muốn dùng đó là món quà trao tặng cho khách hàng và đặc biệt là đối tác kinh doanh của mình. Loại lịch này có nhiều ưu điểm đó là có công dụng rõ rệt trong việc sắp xếp và lưu trữ thời gian làm việc một cách chuẩn xác, hỗ trợ tích cực cho người làm kinh doanh và nhân viên văn phòng.

in-lich-ban-1

Với cơ sở tại 335 Cầu Giấy, Hà Nội thuận tiện cho việc liên hệ với các cơ sở cung ứng giấy in, mực in và việc giao hàng cho khách hàng, điều này làm giảm đáng kể thời gian thực hiện đơn hàng và hạ giá thành sản phẩm giúp cho sản phẩm của TMT luôn chiếm được nhiều sự ưu ái của khách hàng bởi tác phong làm việc nhanh gọn,sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Không chỉ nhận làm in lịch tết mà TMT đồng thời còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác như: in thiệp tết 2018 theo yêu cầu, in bao lì xì giá rẻ,.. hay như in hộp giấy, in túi giấy, in catalogue ,… giá rẻ mang lại sự hài lòng và nhiều lợi ích cho các tổ chức.

Tin liên quan:

Thiết kế và In lịch tết 2018 trọn gói – In lịch tết giá rẻ

Công ty in lịch tết 2018 giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Nhận in lịch tết theo yêu cầu số lượng ít

 
Chia sẻ: