Tết năm 2018 đang đến rất gần, báo hiệu một năm mới đến với bao điều tốt đẹp đến cho mọi người. Năm 2018 đánh dấu sự khởi sắc về kinh tế với những triển vọng được dự báo từ trước cho các doanh nghiệp. Hòa chung vào không khí đầy hứng khởi đó, các công ty, doanh nghiệp cũng chuẩn bị cho việc in lịch Tết 2018 để làm quà tặng sớm hơn mọi năm.

Tặng lịch Tết cho nhau trong mỗi dịp Tết đến xuân về là một phong tập quán riêng, một nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời được duy trì. Tết đến là thời điểm để mọi người tổng kết và đánh giá về những việc đã làm được trong một năm qua, bỏ lại sau lưng những điều chưa may mắn để khởi đầu cho một mùa mới với những hân hoan mới. Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.

Mẫu lịch treo tường 7 tờ năm 2106

Không chỉ cung cấp những mẫu lịch phôi có sẵn, chúng tôi còn thiết kế và in lịch độc quyền theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Với đội ngũ thiết kế có trình độ cao, giúp các bạn có được bộ lịch độc đáo và sáng tạo nhất. Đó sẽ là công cụ hữu hiệu để đưa thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp bạn tới khách hàng

Trong không khí khẩn trương, bận rộn ngày Tết, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí nhanh nhất có thể chọn lựa được mẫu lịch đẹp nhất, phù hợp nhất và giúp các bạn thiết kế được mẫu lịch chuyên nghiệp, với bố cục, màu sắc hợp lý, ấn tượng nhất.

Mẫu lịch treo tường 7 tờ năm 2106

Hơn nữa, khi đặt lịch tết tại công ty in TMT Việt Nam, bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Còn gì tuyệt hơn một món quà tri ân khách hàng, gửi tặng người thân vừa rẻ, vừa đẹp, lại ấn tượng, ý nghĩa như in lịch tết tại công ty in TMT Việt Nam

 
Chia sẻ: