Lịch độc quyền là từ nội dung, hình ảnh sản phẩm, đến mẫu thiết kế đều chỉ duy nhất có một, không trùng lắp  nội dung ý tưởng với  mẫu lịch, thiệp tết nào trên thị trường. Thông thường cứ  nhân dịp vào những ngày cuối năm các Doanh nghiệp đều chọn cho mình mẫu lịch, thiệp tết  để làm quà tặng cuối năm cho người thân, khách hàng hay đối tác. Nếu chọn lịch tết, thiệp thị trường là lịch phôi có sẵn, rồi in ép nhũ  thông tin lên phần trống thì sẽ bị trùng lặp với các  ông ty khác, vì thế doanh nghiệp nên lựa chọn in lịch độc quyền vừa  là hình thức vừa quảng cáo,  vừa maketing cho chính mình, vừa độc mới lạ đối với người được tặng, chính đều đó sẽ tôn vinh thương hiệu và khẳng định đẳng cấp của Doanh nghiệp.

Mọi nhu cầu về  thiết kế  in lịch độc quyền tại TMT  Việt Nam bạn sẽ được:

  • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo, mang nét riêng phong cách của bạn.
  • Truyền tải thông điệp quảng cáo nhanh chóng từng ngày, từng tháng.
  • Giới thiệu được thông tin, sản phẩm doanh nghiệp đến với từng khách hàng.
  • Phương pháp marketing đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Vì vậy  doanh nghiệp bạn nên làm cho mình một bộ lịch riêng đầy ý nghĩa để tặng những khách hàng tiềm năng, đối tác,…để củng cố, gây dựng mối quan hệ thân thiết. Đồng thời là món quà ý nghĩa phù hợp với truyền thống văn hóa của người Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, sáng tạo cùng dịch vụ chuyên nghiệp.  In TMT Việt Nam tin tưởng sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng giá cả và  thời gian thực hiện.

 
Chia sẻ: