xưởng in hộp giấy giá rẻ chất lượng số lượng ít

In hộp giấy không chỉ là để chứa đựng sản phẩm bên trong nhằm bảo quản, bảo vệ sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường mà còn có tác dụng quan trọng nâng cao giá trị sản phẩm, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh công ty doanh nghiệp. Một hộp giấy đẹp giúp bạn dễ dàng tiêu thụ sản phẩm, thu hút khách hàng mua hàng. Hiện nay tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, shop đều rất chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu, vì thế việc tìm xưởng in hộp giấy giá rẻ Hà Nội chỗ nào cho chất lượng tốt nhất luôn là nỗi băn khoăn của các chủ doanh nghiệp.

In hộp giấy là gì?

In hộp giấy là sử dụng công nghệ in ấn và các loại giấy khác nhau để tạo nên những hộp giấy chất lượng để phục vụ nhu cầu nhất định của khách hàng.

in hộp giấy đựng ví
Hộp giấy không chỉ dùng ở việc đựng hay bảo quản sản phẩm mà còn giúp quảng cáo thương hiệu công ty, doanh nghiệp và giá trị sản phẩm nhờ những mẫu mã đa dạng, thiết kế logo, slogan đẹp mắt thông qua chương trình marketing.

Phân loại vỏ in hộp giấy giá rẻ Hà Nội

✔️ Vỏ hộp mềm bằng giấy
✔️ Vỏ hộp nhựa
✔️ Vỏ hộp cứng carton lạnh cao cấp
✔️ Vỏ hộp thùng carton

Cấu tạo của in hộp giấy giá rẻ Hà Nội

Những giá trị của in ấn trong kinh doanh là rất ấn tượng. Tuy nhiên nếu bạn cũng đang có nhu cầu quảng cáo in ấn hộp giấy thì cần thận trọng. Trong đó dù bạn chọn in hộp đựng sản phẩm hay bất cứ yêu cầu gì thì cũng cần chú ý các thông số sau:

  •  Lớp ngoài cùng: Thường được làm bằng loại giấy có màu trắng, vàng, nâu. Lớp này luôn phải đảm bảo độ cứng,láng bóng và sáng màu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  •  Lớp giữa: Là các lớp sóng giấy và rãnh, vai trò tương tự như lớp đệm giúp sản phẩm bền bỉ nếu như có va chạm.
  •  Lớp đáy: Là loại giấy thông thường hoặc giấy cứng. Tác dụng là làm tăng khả năng chịu lực cho hộp cũng như trợ lực hiệu quả cho sản phẩm.

in hộp giấy giá rẻ chất lượng>>> Xem ngay: bảng giá in catalogue giá rẻ, chiết khấu cao, giảm 10% trong tháng này

Các chất liệu làm vỏ hộp giấy giá rẻ Hà Nội phổ biến

✅ Vỏ hộp giấy Kraft (vỏ bao xi măng)
✅ Vỏ hộp giấy Ivory (bìa mềm cao cấp)
✅ Vỏ hộp giấy bồi Dupex (bìa mềm giá rẻ)
✅ Vỏ hộp giấy cứng (carton lạnh)
✅ Vỏ hộp bìa bồi Carton (sóng E, AB…)
Khi đặt in hộp giấy bạn cần phải xác định lựa chọn loại giấy nào. Chẳng hạn như bạn chọn giấy in Couche, Duplex hay Kraft, giấy mỹ thuật,…Bạn hãy xem xét cẩn thận mặt hàng sản phẩm mình đang kinh doanh để đưa ra lựa chọn đúng.

xưởng in hộp giấy chất lượng giá rẻXưởng in hộp giấy giá rẻ Hà Nội ở đâu tốt?

Công ty in TMT Viết Nam là xưởng in hộp giấy giá rẻ Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì, vỏ hộp. Chúng tôi đã sản xuất hộp giấy cho nhiều mặt hàng ở Hà Nội ở nhiều nghành nghề khác nhau.
In TMT nhận in hộp giấy số lượng ít, số lượng lớn trên nhiều kích thước và chất liệu khác nhau với đa dạng mẫu mã và thiết kế ấn tượng.
Với hệ thống xưởng sản xuất hộp giấy trực tiếp và đội ngũ thiết kế mẫu hộp giấy chuyên nghiệp, nhân sự gia công hộp giấy lành nghề đảm bảo chất lượng sản phẩm bao bì, tiến độ tốt nhất với chi phí rẻ ở Hà Nội.

 
Chia sẻ: