xưởng in hộp giấy giá rẻ chất lượng số lượng ít

In hộp giấy chuyển hàng ngay hiện nay đã trở thành một vật dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống. Nó có thể được dùng để làm đóng gói, bảo vệ sản phẩm bên trong, giúp cho sản phẩm được vận chuyển một cách dễ dàng hơn. Mà không bị xây xước hay sứt mẻ gì. Không chỉ vậy mà chất liệu của giấy thân thiện với môi trường, dễ tái chế, tiết kiệm chi phí. In hộp giấy chuyển hàng không chỉ dùng để đựng sản phẩm còn giúp bảo vệ sản phẩm, mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như là sản phẩm quảng cáo hữu hiệu cho công ty bạn.

1. Vai trò của việc in hộp giấy chuyển hàng lấy ngay 

– Bảo vệ sản phẩm, hàng hóa

Hộp giấy chuyển hàng giúp bảo vệ sản phẩm bên trong không bị vỡ, va đập, trầy xước. Tránh được các yếu tố ảnh hưởng của nhiệt độ và môi trường bên ngoài. Hộp giấy còn giúp ngăn chặn bị dính nước, bụi bẩn hay là tạp chất bên ngoài tói sản phẩm hàng hóa.

Ngoài ra, còn giúp cho sản phẩm tránh được tình trạng bị oxy hóa hay bị nhiễm khuẩn, để đảm bảo không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hàng hóa.

in hộp giấy chuyển hàng lấy ngay giá rẻ

– Giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn

Một số loại sản phẩm nếu không có bao bì sẽ không có khả năng vận chuyển. Đặc biệt với các sản phẩm dễ vỡ, va đập …Trong trường hợp này bao bì là phương thức đơn giản và hiệu quả mang sản phẩm đến người tiêu dùng. 

in hộp giấy

– Truyền tải thông tin sản phẩm, thương hiệu

Một trong những vai trò then chốt của bao bì đó chính là để truyền tải thông tin. Thông tin bao gồm cả những thông tin bắt buộc hoặc không bắt buộc.

in hộp giấy chuyển hàng theo yêu cầu

– Phương tiện marketing hiệu quả

Không sai khi nhận định rằng bao bì là một vũ khí bí mật, thầm lặng trong marketing. Nó tác động đến người mua và thúc đẩy hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

dịch vụ in hộp giấy chuyển hàng giá rẻ lấy ngay

Hình thức, thiết kế hộp giấy chuyển hàng đẹp mắt, độc đáo sẽ tạo ấn tượng lớn cho người tiêu dùng, khiến họ nhớ lâu hơn. Giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng, lợi nhuận kinh doanh.

Đặc biệt, chi phí in hộp giấy chuyển hàng giá rẻ nên góp phần làm giảm chi phí cho các hoạt động quảng bá sản phẩm.

2. Đơn vị in hộp giấy chuyển hàng lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in hộp giấy chuyển hàng nhưng không phải đơn vị nào cũng in lấy ngay mà vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín. Hãy đến với In TMT bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó.

Bởi tại In TMT có:

  •  Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao.
  •  Với hệ thống máy móc nhập khẩu, công nghệ hiện đại.
  •  Kỹ thuật in offset mang lại chất lượng sản phẩm sắc nét, hình ảnh chân thực nhất
  •  Hệ thống nhà xưởng làm việc liên tục, đáp ứng nhu cầu in lấy ngay của khách hàng
  •  Xưởng in trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường in ấn.

 

>>>Xem ngay: Miễn phí thiết kế 100% dịch vụ in Hộp ship cod giá rẻ tại hà nội cho 10 khách hàng đầu tiên đặt inn ấn trong tháng này

 

Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng 601 – Tòa nhà Dinhle, 123B Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.cầu giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: