Như chúng ta đã biết catalogue hiện đang ngày càng được sử dụng phổ biến vì chúng là một công cụ trợ giúp các doanh nghiệp trong việc quảng cáo thương hiệu cũng như các sản phẩm, dịch vụ. Những cuốn catalogue đẹp, đạt chất lượng cao cấp sẽ được bố trí các thông tin, hình ảnh bắt mắt thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng. Công ty In TMT Việt Nam địa chỉ in catalogue cao cấp giá rẻ thiết kế miễn phí là một điểm đến tin cậy khi bạn muốn đặt in catalogue để quảng bá cho hình ảnh công ty của mình. Với đội ngũ thiết kế và nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng công nghệ in ấn tiên tiến, chắc chắn TMT sẽ làm hài lòng bạn và đưa tới tay bạn sản phẩm ưng ý nhất.

In catalogue cao cấp giá rẻ thiết kế miễn phí

Lợi ích khi đặt in catalogue tại TMT

– Khi đặt in catalogue cao cấp tại In TMT, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng của từng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi. Những ấn phẩm catalogue khi đưa đến tay bạn sẽ luôn là những ấn phẩm mang lại ấn tượng mạnh cho người đọc/ đối tác của bạn giúp bạn tạo được sự liên kết với đối tác, qua đó thúc đẩy quan hệ kinh tế giữa hai bên.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ tư vấn thiết kế cũng như cách lựa chọn chất liệu in hoàn toàn miễn phí. Từ đó bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ in ấn phù hợp nhất.

– Chúng tôi là xưởng in nhiều năm trong nghề có nhiều kinh nghiệm tích lũy, đặc biệt là kinh nghiệm gia công thành phẩm. Chúng tôi đã tạo ra thành công trong quy trình sản xuất chuyên nghiệp, có thể in nhanh catalogue lấy ngay trong ngày.

– TMT sở hữu nhiều công nghệ gia công hiện đại như: ép kim, UV, phủ vanish, bế hình sản phẩm…mang đến sản phẩm chất lượng cao với hình ảnh chân thực, mực in sắc nét.

– Máy in của TMT có thể in được những loại gân giấy mỹ thuật dày nhất hiện nay, đây là sự đột phá mới nhất mà các xưởng in khác không có.

– Với nguồn khách hàng đa dạng, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất với phương pháp in ấn tốt nhất.

In catalogue cao cấp giá rẻ thiết kế miễn phí

Loại giấy để in catalogue cao cấp là giấy gì?

Giấy để in catalogue chất lượng thường là giấy Couche với các định dạng khác nhau, nếu một doanh nghiệp hay startup nào muốn dùng loại giấy nào chất lượng cao cấp hơn có thể dùng loại giấy Mỹ Thuật.

Định lượng giấy thông thường làm catalog là khoảng 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2.

>>> Xem thêm dịch vụ: in phong bì giá rẻin túi giấy đựng quàin hộp đựng bánh trung thuin kẹp file tại hà nội,…

In catalogue cao cấp giá rẻ thiết kế miễn phí

Để in catalogue cao cấp giá rẻ thiết kế miễn phí, bạn cần làm gì?

Để In TMT Việt Nam nhanh chóng hoàn thành in và thiết kế catalogue bạn cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin như sau:

1. Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ

2. Nội dung súc tích, ngắn gọn

3. Màu chủ đạo hài hòa

4. Logo chuẩn của công ty

5. Khổ in của sản phẩm catalogue

6. Loại giấy ruột để chúng tôi tính được độ dày gáy.

7. Số lượng cần in

Đến với Công ty In TMT Việt Nam, bạn sẽ tự tin khi trao cho khách hàng/ đối tác của mình những cuốn catalogue đẹp tinh tế và sang trọng thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của mình. Liên hệ 0902.105.489 hoặc inbox fanpage https://www.facebook.com/inTMT.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hân hạnh được phục vụ!

 
Chia sẻ: