Thời điểm cuối năm là lúc nhu cầu in bao lì xì của nhiều cơ quan doanh nghiệp tăng cao. So với những loại phong bao lì xì sản xuất sẵn trên thị trường, bao lì xì được đặt in ấn riêng luôn được khách hàng ưu chuộng hơn bởi cả về chất lượng cũng như mẫu mã.

Địa chỉ in bao lì xì số lượng ít

Bạn sẽ rất dễ để tìm một địa chỉ in bao lì xì số lượng lớn, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu sử dụng nhiều. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ có nhu cầu đặt in bao lì xì số lượng ít thì cũng khá khó khăn trong việc tìm nơi đặt in ấn

in bao lì xì

 

Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng Công ty in ấn TMT Việt Nam nhận làm bao lì xì với số lượng ít chỉ vài chục chiếc  đảm bảo chất lượng giá thành vẫn rất phải chăng. Tất nhiên, khi khách hàng in bao lì xì 2018 với số lượng nhiều, giá cả sẽ hấp dẫn hơn hẳn.

in-bao-xi-xi

>>> Xu hướng in bao lì xì tết 2018 ấn tượng nhất

Chúng tôi có thể thiết kế những kiểu bao lì xì đẹp mắt theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn sử dụng những mẫu thiết kế có sẵn, chúng tôi luôn có những mẫu bao lì xì phong cách và không bao giờ “đụng hàng” nhưng vẫn chứa đựng vẻ đẹp và ý nghĩa truyền thống để khách hàng yên tâm lựa chọn.

in bao lì xì

In bao lì xì tại TMT Việt Nam luôn cam kết:

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm từ chất lượng giấy, hình ảnh sắc nét
– Miễn phí thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
– Mẫu mã đa dạng, phong phú: Liên tục cập nhật xu hướng thị trường, các mẫu mã bao lì xì được thiết kế tại TMT Việt Nam đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.
– Giao hàng tận nơi, nhanh chóng

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in bao lì xì số lượng ít, chất lượng lại có giá cả hợp lý với túi tiền thì hãy liên hệ với TMT việt Nam theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: